เลียม นีสัน-เจมส์ ฟรังโก้ และดาราอีกคับคั่ง ร่วมประชันกันใน Third Person

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เลียม นีสัน-เจมส์ ฟรังโก้ และดาราอีกคับคั่ง ร่วมประชันกันใน Third Person

Third Person นักแสดง

หลังจากฝาก Crush ผลงานระดับรางวัลออสการ์ไว้ประดับโลกใบนี้แล้ว ครั้งนี้ผู้กำกับ พอล แฮกกิส ได้นำเสนอเรื่องราวความสัมพันธ์ 3 กลุ่ม ที่ต่างเชื่อมโยงกันด้วยความลับ ใน Third Person ที่งานนี้ ได้นักแสดงคุณภาพมาร่วมประชันบทบาทกันมากมาย

Third Person

โดยทางฝั่งนักแสดงชายนั้น ได้ทั้งพระเอกนักขาบู๊ เลียม นีสัน ที่เคยระห่ำจาก Taken และ Non-Stop และยังได้พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ขวัญใจสาวอย่าง เจมส์ ฟรังโก้ และ นักแสดงคุณภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ เอเดรียน โบรดี้

Third Person

ทางฝั่งนักแสดงหญิงก็ไม่น้อยหน้า เพราะน่าสนใจไม่แพ้กัน โดยมีทั้งรุ่นใหญ่ ระดับรางวัลออสการ์อย่าง คิม บาซิงเจอร์ หรือจะเป็นรุ่นเล็กฝีมือแรง น่าจับตามอง อย่าง มิลา คูนิส และสาวที่หลายต่อหลายคน พากันคลั่งไคล้อย่าง โอลิเวีย ไวลด์

Third Person

โดยนักแสดงคุณภาพทั้ง 6  นี้ จะมาประชันบทบาทใน Third Person ที่ผู้กำกับ พอล แฮกกิส หนึ่งในมือเขียนบทที่เก่งที่สุดในวงการฮอลลีวู้ด เล่าว่าเขาปั้นโปรเจคต์หนังเรื่องนี้มาเป็นเวลาหลายปี เพราะเป็นบทที่เขารักมากที่สุดเรื่องหนึ่ง และดีใจมากที่ได้นักแสดงคุณภาพมาร่วมกันถ่ายทอดตัวละครที่เขาเขียนขึ้น โดยบอกเล่าเรื่องราวของตัวละคร 3 กลุ่มทั้งในนิวยอร์ก ปารีส และโรม ที่ต่างก็ประสบชะตากรรมในชีวิตแตกต่างกันออกไป และที่สำคัญคือ ทั้งหมดนั้นต่างก็ถูกเชื่อมโยงด้วย ความลับ บางอย่าง ที่รอคุณผู้ชมร่วมไปหกาคำตอบพร้อมๆกัน

ร่วมสัมผัสอารมณ์ละเอียดอ่อนอันงดงาม ไปกับ Third Person ได้ในวันที่ 12 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Third Person ได้ที่นี่

Third Person Poster————————————————