โดม-ตั้ม นำทีมเดอะสตาร์ พิสูจน์ฝีมือคิวบู๊ ร่วมอาลัย พันนา ฤทธิไกร ใน “แผลเก่า”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โดม-ตั้ม นำทีมเดอะสตาร์ พิสูจน์ฝีมือคิวบู๊ ร่วมอาลัย พันนา ฤทธิไกร ใน “แผลเก่า”

แผลเก่า คิวบู๊

สำหรับในภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดชีวิตรักอมตะเรื่อง แผลเก่า ผลงานของผู้กำกับชั้นครู หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เรื่องนี้ นอกจากการที่นักแสดงต้องไปฝึกฝนทำนา และร้องเพลงพื้นบ้านที่ว่ายากและแปลกใหม่แล้ว เหล่าศิลปินเดอะสตาร์ ที่นำโดย โดม จารุวัฒน์ และ ตั้ม วราวุธ ยังต้องไปฝึกออกลีลาแอ็คชั่น กับกูรูคิวบู๊ของเมืองไทยผู้ล่วงลับ พันนา ฤทธิไกร อันเป็นผลงานชิ้นท้ายๆ ในชีวิตของปรมาจารย์คนนี้

แผลเก่า คิวบู๊

นอกเหนือจากภาพยนตร์ แผลเก่า จะเรียงร้อยเรื่องราวความรัก และโศกเรียกน้ำตาแล้ว ยังมีมุมที่เหล่านักแดงในเรื่อง ต้องเข้าฉากต่อสู้กันอย่างดุเดือดด้วย โดยงานนี้ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และทีมศิลปินเดอะสตาร์ ต้องวางไมค์ร้องเพลง มาเข้ารับการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้แบบพื้นบ้าน กับ พันนา ฤทธิไกร ปรมาจารย์คิวบู๊แห่งเมืองไทย นานนับ 3 เดือน เพื่อเข้าฉากการต่อสู้ ระหว่างสองกลุ่มวัยรุ่น ที่เป็นคู่อริกันข้ามสองฝั่งคลองแสนแสบ

แผลเก่า คิวบู๊ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม

ซึ่งวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มนี้ ต้องมีคิวบู๊หลายฉากสำคัญในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นฉากปะทะกันในป่าข้างทุ่งบางกะปิ หรือฉากปะทะกันในงานวัดฉลองฤดูเกี่ยว โดยทั้งหมดนี้มี ผู้กำกับคิวบู๊ พันนา ฤทธิไกร คอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิดระหว่างการถ่ายทำทุกฉาก ซึ่งผลออกมาเป็นที่น่าพอใจของผู้กำกับคิวบู๊ผู้จากวงการบันเทิงไปอย่างสุดอาลัย

แผลเก่า คิวบู๊ โดม เดอะสตาร์โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม

ซึ่ง โดม จารุวัฒน์ เผยถึงความรู้สึกที่ได้เคยฝึกฝน กับปรมาจารย์ผู้ล่วงลับในครั้งนี้ไว้ว่า “ผมกับเพื่อนๆ เดอะสตาร์ รู้สึกใจหายมาก ที่ทราบข่าวการจากไปของพี่พันนา เพราะเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูง ที่ได้ฝึกฝนคิวบู๊กับปรมาจารย์ท่านนี้ตั้งแต่เริ่มฝึกซ้อมก็ดูแลพวกเราอย่างใกล้ชิด และแนะนำเทคนิคการแสดงคิวบู๊ให้เราแสดงออกมาเป็นธรรมชาติที่สุด ทั้งเวลาซ้อมที่บ้านพี่พันนาและในกองถ่าย พี่พันนาก็มาดูแลอย่างใกล้ชิดทั้งๆ ที่ไม่สบาย พวกเราทุกคนโชคดีมากที่มีโอกาสเป็นศิษย์ของพี่พันนา และขอแสดงความอาลัยและคารวะด้วยผลงานในการแสดงคิวบู๊ของพวกเราในภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า นี้ครับ”

แผลเก่า คิวบู๊

ติดตามชมบทบาทการแสดงของเหล่าเดอะสตาร์ และเรื่องราวรักโศกซึ้งของไอ้ขวัญกับอีเรียม ไปกับภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า ได้ในวันที่ 12 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ แผลเก่า ได้ที่นี่

แผลเก่า โปสเตอร์———————————–