เอมี่ อดัมส์ ในมาดจิตรกรสาว บนภาพแรกจาก Big Eyes ผลงานใหม่ของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอมี่ อดัมส์ ในมาดจิตรกรสาว บนภาพแรกจาก Big Eyes ผลงานใหม่ของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน

หลังจากฝากผลงานแฟนตาซีชวนหลอน จนกลายเป็นภาพจำของผู้กำกับผมยุ่ง ทิม เบอร์ตัน มาหลายเรื่อง ตอนนี้เตรียมพบกับผลงานใหม่เรื่อง Big Eyes ที่จะมาในแนวทางของหนังดราม่า ชีวประวัติ เข้มข้น ซึ่งงานี้ได้นักแสดงคุณภาพทั้ง เอมี อดัมส์ และ คริสตอฟ วอลซ์ มารับบทคู่สามีภรรยาจิตรกร เจ้าของคดีฟ้องร้องสุดอื้อฉาว ในการเรียกร้องสิทธิ์ความเป็นเจ้าของภาพเด็กหญิงตาโต อันโด่งดังในยุค ’50

MargaretKeane Big Eyes Big Eyes

โดยในครั้งนี้ Big Eyes ก็ได้ปล่อยภาพนิ่งจากหนังมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว กับเรื่องราวชีวประวัติของ มาร์กาเร็ต คีน (เอมี อดัมส์) ศิลปินที่โด่งดังเป็นอย่างมากใน ยุค’50 จากผลงานภาพวาดคาแร็กเตอร์ เด็กหญิงตาโต อันเป็นเอกลักษณ์ จนวันหนึ่งก็บังเกิดเรื่อง เมื่อ วอลเตอร์ (คริสตอฟ วอลซ์ ) อดีตคนรักของเธอ ได้ยื่นฟ้องศาลว่าตนเองต่างหากคือเจ้าสิทธิ์อันชอบธรรม และเป็นคนวาดภาพเด็กหญิงตาโตเหล่านี้ จนเกิดเป็นการต่อสู้ในชั้นศาลเป็นเวลานาน ก็จะนำไปสู่การตัดสินที่ฮาร์ดคอร์แบบให่ต่างคนต่างวาดภาพขึ้นมาใหม่ ใครวาดเหมือนของเก่ากว่า ก็ชนะคดีไป เอาล่ะสิ!

Big Eyes เอมี อดัมส์

Big Eyes

เรามารอดูกันดีกว่าว่า ทิม เบอร์ตัน จะนำทิศทางหนังเรื่อง Big Eyes นี้ไปทางไหน จะยังมีความดาร์ค เพี้ยน สไตล์เขาอยู่หรือไม่ โดยหนังเรื่องนี้มีกำหนดฉายที่อเมริกา 25 ธ.ค.นี้ ส่วนในไทย รอติดตามข่าวกันได้ที่นี่เลยนะครับ

————————————–