ผกก.จิม โสภณ นำทีม ต่อ-มาร์ช-เก้า เปิดตัว ฝากไว้..ในกายเธอ หลอนเยือกตั้งแต่ก่อนเริ่มฉาย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ผกก.จิม โสภณ นำทีม ต่อ-มาร์ช-เก้า เปิดตัว ฝากไว้..ในกายเธอ หลอนเยือกตั้งแต่ก่อนเริ่มฉาย

_DSC0152

สิ้นสุดการอคอยกันแล้ว เมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ผ่านมา ค่ายหนังอารมณ์ จีทีเอช ที่ครั้งนี้ มากับอารมณ์หลอน ในการจัดงานรอบล่าภาพยนตร์สยองขวัญ อารมณ์พลุ่งพล่าน เรื่อง ฝากไว้..ในกายเธอ ผลงานของผู้กำกับ จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า สกายเลาจ์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ที่หลอนเย็นเยียบกันตั้งแต่หนังยังไม่เริ่มฉาย

_DSC0040

เริ่มด้วยภาพซิลลูเอท ของ 3 บุคคลลึกลับ ที่คลอตามมาด้วยน้ำเสียงทรงเสน่ห์ชวนหลอน ของนักร้องสาว วี วิโอเลต วอเทียร์ กับเพลง ฝากไว้ ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกเสียงปรบมือไปหนึ่งชุดใหญ่

_DSC0049

ก่อนที่เจ้าของเงาทั้ง 3 ได้เปิดเผยตัว ซึ่งนั่นก็คือ 3 นักแสดงนำ ทั้ง มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร และ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ทีี่เดินเคียงคู่กันลงมา พร้อมกับเสียงขับร้องเพลงที่ยังหลอนเย็นเยียบกันต่อเนื่อง และจบด้วยเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ และเสียงปรบมืออีกหลายตลบ

_DSC0064

ตามมาด้วยการร่วมพูดคุยกับผู้กำกับ จิม โสภณ และ 3 นักแสดงนำ ซึ่งมี ดีเจ.เฟี๊ยต รับหน้าที่พิธีกร โดนพูดคุยถึงความรู้สึกที่มีต่อหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะผู้กำกับ ที่รับความกดดันมหาศาล โดย จิม โสภณ เปิดใจว่า “ลัดดาแลนด์เป็นหนังผีที่ประสบความสำเร็จมาก ทำให้ผู้ชมรอคอย และคาดหวังที่จะรอดูหนัง ฝากไว้..ในกายเธอ ผมจึงรู้สึกกดดันที่คนดูตั้งความหวังไว้เยอะ แต่ก็เปลี่ยนความกดดันนั้น ให้เป็นพลังและรู้สึกดี คิดว่าความคาดหวังเป็นสิ่งที่ทำให้รู้ว่ามีคนชื่นชมเรา ผมอยากฝากผู้ชมทุกคน ที่มาให้กำลังใจผม และนักแสดงทุกคนด้วยนะครับเพราะพวกเราทุ่มเทกับเรื่องนี้อย่างเต็มที่”

_DSC0100

ด้านหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ก็ได้ฝากทิ้งท้ายว่า “สำหรับหนังเรื่องนี้ ผมและนักแสดง ขอฝากความตั้งใจ ฝากความสนุก ลุ้น ตื่นเต้น ไปสู่ผู้ชมทุกคน ผมขอฝากหนังเรื่องนี้ ฝากไว้..ในกายเธอ ฝากไว้ในใจทุกคนด้วยครับ”

_DSC0093

ปิดท้ายความประทับใจเมื่อเหล่านักแสดงซีรีส์ฮอร์โมน ซีซั่น 2 ได้มาร่วมมอบดอกไม้และเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงและผู้กำกับกันอย่างคับคั่ง ก่อนที่จะถ่ายภาพหมู่ร่วมกับผู้บริหาร ไม่ว่าจะเป็น ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม, วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป และ ถกลเกียรติ์ วีรวรรณ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้

ร่วมฝากความรัก ฝากความแค้น ฝากความกลัว ไว้กับเธอ ในภาพยนตร์หลอนเย็นเยือก ฝากไว้..ในกายเธอ ในวันที่ 7 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ฝากไว้..ในกายเธอ ได้ที่นี่

resize————————————–