รออีกแปป ภาพยนตร์ระทึกขวัญรูปแบบใหม่ “Kristy” เปลี่ยนวันเข้าฉายเป็น 21 สิงหาคม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / รออีกแปป ภาพยนตร์ระทึกขวัญรูปแบบใหม่ “Kristy” เปลี่ยนวันเข้าฉายเป็น 21 สิงหาคม

10441191_10152626334253132_951735480209935370_n

หลายคนอาจจะคิดว่าเพศหญิงเป็นเพศที่อ่อนแอ บอบบาง  แต่…ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป!!  อย่างในภาพยนตร์ระทึกขวัญรูปแบบใหม่ อย่าง “Kristy : คืนนี้คริสตี้ต้องตาย”  ที่ขอปฏิวัติความเชื่อนี้  ด้วยการแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงจะไม่ยอมเป็นเหยื่ออีกต่อไป  เมื่อถึงคราวจำเป็น พวกเธอจะสู้สุดฤทธิ์และพวกเธอจะไม่ยอมตาย เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ระทึกขวัญรูปแบบใหม่ “Kristy : คืนนี้คริสตี้ต้องตาย”

ที่เปลี่ยนแปลงวันฉาย จากเดิม 31 กรกฎาคม  เป็น วันที่ 21 สิงหาคม 2557  สำหรับใครที่กำลังรอชมภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ อดใจอีกนิด อีกไม่นานเกินรอความลุ้นระทึกของภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมท้าทายคุณในโรงภาพยนตร์  และไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ผู้ใหญ่หรือวัยรุ่น คุณจะดูหนังระทึกขวัญเรื่องนี้ด้วยความสนุก ลุ้น มันส์ สะใจ!!!

RANDOM

RANDOM

“Kristy : คืนนี้คริสตี้ต้องตาย”  เรื่องราวเริ่มต้นจากแก๊งสุดโหด ที่งานหลักของมันคือการไล่ฆ่าผ่านโลกออนไลน์ และ “คริสตี้” รายล่าสุดของพวกมัน  คือ “จัสติน” หญิงสาวที่ต้องอยู่คนเดียวในมหาวิทยาลัย ในคืนวันขอบคุณพระเจ้า คืนที่ควรจะเงียบเหงา กลับกลายเป็นคืนหฤโหด  โรงยิม…สระว่ายน้ำ…ลานจอดรถ…หอพัก…ห้องเรียน กลายเป็นฉากสำหรับการไล่ฆ่า  เมื่อความกลัวผลักดันให้ลุกขึ้นสู้…ทุกอย่างรอบตัวพร้อมเป็นอาวุธคู่มือ เธอรู้แค่ว่า เธอจะไม่ยอมเป็น “คริสตี้” และเธอจะ “ไม่ยอมตาย”  นำแสดงโดย “แอชลี่ย์ กรีน” จาก TWILIGHT และ “เฮลี่ เบนเน็ตต์” จาก MUSIC & LYRICS และ THE HOLE   ผลงานจากทีมผู้สร้างหนังสยองขวัญเรื่อง “Sinister”

RANDOM

ถ้าฆ่าไม่ได้เธอจะเอาคืน!!!  21 สิงหาคม นี้

เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น