เพียร์ซ บรอสแนน เจ้าพ่อหนังสายลับ กลับมาสร้างความมันส์อีกครั้งใน The November Man

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เพียร์ซ บรอสแนน เจ้าพ่อหนังสายลับ กลับมาสร้างความมันส์อีกครั้งใน The November Man

10519197_10152672970732780_8079123872902511263_o

เพียร์ซ บรอสแนน รับบทพยัคฆ์ร้ายอีกครั้ง หลังจากสร้างความฮือฮาใน พยัคฆ์ร้าย 007 จนโลกต้องตะลึงกับความล้ำนำสมัยสุดไฮเทคกับของเล่น  ของสายลับที่เรียกว่าทั้งล้ำทั้งหรูเลยที่เดียว และการกลับมารับบทบาท ในภาพยนตร์เรื่อง The November Man ก็ยังคงไม่หนีไปจากเดิมเพียงแต่สนุกมากขึ้นกว่าเดิม เพราะ เขาคืออดีตสายลับสุดอันตรายที่โลกต้องการตัว บรอสแนน ได้รับฉายา ว่า November Man และเขาได้ถูกเรียกให้กลับมาปฎิบัติภาระกิจระดับชาติอีกครั้ง จะต้องปกป้องเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ ที่เป็นกุญแจสำคัญในการปฏิบัติการในครั้งนี้

และเมื่อได้ พระเอก เจมส์ บอนด์ มาแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้ผู้หญิงของ บอนด์ มาพร้อมกัน โอลก้า คูรีเลนโก้ อดีตสาวบอนด์จาก Quantum of Solace เธอรับบทเป็น อลิส เจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ที่มีจิตใจดีพร้อมช่วยเหลือมนุษย์โลกที่โดนทำร้าย เธอคือผู้ที่ November Man ต้องปกป้อง ให้รอดพ้นจากอันตราย

_LAS7174.NEF

_LAS9645.NEF

บรอสแนน เปรียมเสมือนนักแสดงโลโก้ของหนังสายลับ เพราะด้วยบทบาทการแสดงที่สุขุมและเชีอดเฉือน ทำให้เขาได้รับบท November Man เพราะลักษณะตัวที่เขาเป็นคือไม่มีความขาวหรือดำ  เขาคือคนที่อันตรายและเด็ดขาดในเวลาเดียวกัน  ไหวพริบอันชาญฉลาดของ November Man กับ บอรสแนน ช่างมีความคล้ายคลึงกัน จนเหมือนคนคนเดียวกัน

และความหมายที่แฝงอยู่ในคำว่า November Man ก็คือ เมื่อทุกภาระกิจที่เขาลงมือกระทำนั้น หมายถึงความตายของผู้คน  เหมือน ทุกๆ ฤดูหนาว ในเดือน พฤศจิกายน ที่ทุกฤดูหนาวก็จะมีคนเสียชีวิตไปกับความหนาวเย็นด้วยเช่นกัน

_LET3396.NEF

The-November-Man-Brosnan

การไล่ล่าอย่างมีชั้นเชิง  กำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้งบนโลกภาพยนตร์

The November Man: พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย 4 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์