หญิงเหล็กหนึ่งเดียวในทีม เอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ 3 “รอนด้า เราซี่ย์” แชมป์กีฬา Mix Martial Art

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หญิงเหล็กหนึ่งเดียวในทีม เอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ 3 “รอนด้า เราซี่ย์” แชมป์กีฬา Mix Martial Art

รอนด้า เราซี่ย์

The Expendables 3 นอกจากนักแสดงนำจากภาคเดิมพร้อมใจกันมาร่วมปฎิบัติภารกิจความมันส์ครั้งใหม่แล้ว ทีมผู้สร้างยังได้นำแอ็คชั่นสตาร์เลือดใหม่แห่งวงการภาพยนตร์มาร่วมสร้างสีสันในภาคนี้ด้วย และที่สร้างความประหลาดใจที่สุดในภาคนี้คงหนีไม่พ้นการดึง รอนด้า เราซี่ย์ นักแสดงหญิงหนึ่งเดียวมาเสริมทัพร่วมทีมเอ็กซ์เพ็นดิเบิลส์ครั้งนี้ด้วย นอกจากความสวยสะดุดตาแล้วเธอยังมีความสามารถที่หลายๆคนอาจคาดไม่ถึง

รอนด้า เราซี่ย์ ชื่อเธออาจไม่เป็นที่รู้จักในวงการภาพยนตร์ แต่ถ้าในวงการกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน แล้วเธอคือ สุดยอดนักสู้หญิง Mix Martial Art  (MMA)  ด้วยสถิติสู้ 9 ครั้ง ชนะทั้ง 9 ครั้งแบบไม่ครบยก โดยก่อนหน้าที่เธอจะเข้าสู่สังเวียน MMA เราซี่ย์ ก็ยังเป็นผู้หญิงชาวอเมริกันคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่คว้าเหรียญทองโอลิมปิกจากกีฬายูโด ซึ่งจัดขึ้นในกรุงปักกิ่งในปี  2008

รอนด้า เราซี่ย์

“ฉันตื่นเต้นมาก ตอนที่ทีมงานติดต่อมาและบอกว่าต้องการให้ฉันร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องนี้ ฉันคิดว่าฉันเป็นคนที่โชคดีมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับสุดยอดนักแสดงในตำนาน คุณลองคิดดูว่ามันมหัศจรรย์แค่ไหน ซึ่งการแสดงฉากแอ็คชั่นฉันได้นำทักษะการต่อสู้ที่ฉันมีมาใช้ในการเข้าฉากด้วย” รอนด้า เราซี่ย์ กล่าว

ใน เอ็กซ์เพ็นดิเบิลส์ 3 รอนด้า เราซี่ย์ รับบท ลูน่า สมาชิกหญิงเดียวแห่งทีมทีมเอ็กซ์เพ็นดิเบิลส์ ที่บาร์นี่ย์ รอส พบเธอโดยบังเอิญและเห็นความสามารถในการต่อสู้ของเธอที่สามารถล้มผู้ชายกล้ามใหญ่ได้ด้วยมือเปล่า เขาจึงได้ชวนเธอมาร่วมทีมเพื่อทำภารกิจครั้งสำคัญนี้ด้วย

เอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ 3

“The Expendables 3” (ดิ เอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์3): โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพ็นดิเบิลส์ 3 ฉาย7 สิงหาคมนี้ มันส์ก่อนอเมริกา ทุกโรงภาพยนตร์

—————————–