ของปลอมห่วยๆ เกลื่อน! ย้ง ทรงยศ วอนขอแฟนๆ ซื้อเสื้อยืด Hormones Season 2 ถูกลิขสิทธิ์

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ของปลอมห่วยๆ เกลื่อน! ย้ง ทรงยศ วอนขอแฟนๆ ซื้อเสื้อยืด Hormones Season 2 ถูกลิขสิทธิ์

ด้วยความที่ซีรีย์ Hormones Season 2 ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ที่กลับมาสร้างความพลุ่งพล่านให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกครั้งนั้น ทำท่าว่าจะฮิตระเบิด ทำให้เสื้อยืดสวยๆ อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์สำคัญนั้น เป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังไม่วาย เพราะแฟนๆบางท่าน ยังไม่ทันได้ซื้อของแท้ถูกลิขสิทธิ์ ก็มีของปลอมด้อยคุณภาพ วางขายหลอกเอาเงินในกระเป๋ากันให้เกลื่อนแล้ว

เสื้อยืดฮอร์โมน

หลังจากที่ จีทีเอช สโตร์ บริษัทในเครือ จีทีเอช ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า เสื้อผ้า ของที่ระลึกจากภาพยนตร์ และซีรี่ส์ของจีทีเอช  ได้ถูกทำการปลอมแปลงลิขสิทธิ์เสื้อยืดฮอร์โมน2 ออกไปจำหน่ายตามห้าง ร้านต่างๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งทาง จีทีเอช เป็นห่วงว่า เสื้อที่ถูกปลอมแปลงนั้น อาจมีคุณภาพไม่เทียบเท่ามาตรฐานที่เราทำไว้ ซึ่งเมื่อวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา สน.พญาไท ได้มีการจับกุมแหล่งผลิตเสื้อยืดฮอร์โมนปลอมย่านขายส่งประตูน้ำ เพชรบุรี ได้เป็นจำนวนมาก

ย้ง ทรงยศ ฮอร์โมน
ทั้งนี้ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ โปรดิวเซอร์ ฮอร์โมน ซีซั่น2  ก็ได้เผยอย่างเป็นห่วงว่า “ผมอยากฝากน้องๆ และแฟนคลับฮอร์โมนทุกคน ให้มาช่วยกันซื้อเสื้อฮอร์โมน2 ของแท้ กันเถอะครับ ของจริงราคา 350 บาท ไม่แพงจนเกินไป ที่ผมต้องออกมาเชิญชวนซื้อของจริง ก็เพราะว่าที่ผ่านมามีผู้ละเมิดลิขสิทธิ์ไปผลิตของปลอมออกมาขายเป็นจำนวนมาก ผมและทีมงาน จีทีเอช สโตร์ ทุกคนเป็นห่วงว่า คุณภาพของเสื้อยืดปลอมนั้น อาจไม่เทียบเท่ามาตรฐานของเราที่ทำไว้ เพราะถ้าซื้อของจริงแล้วคุณภาพไม่ดี ไม่น่าพอใจ ยังสามารถติชมกลับมาที่เราได้ แต่ถ้าซื้อของปลอมไปแล้วคุณภาพไม่ดี ก็ไม่สามารถชี้แจงกับใครได้

รวมทั้งผมเป็นห่วงความรู้สึกของทีมงานผู้ผลิตทุกคน ที่เขาตั้งใจทำงาน คิดไอเดีย ออกแบบ สร้างสรรค์งานดีๆ ออกมา ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการเลือกผ้า โรงงาน การตัดเย็บ เราพิถีพิถันทุกขั้นตอน จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันรณรงค์หันมาซื้อของจริง และเลิกทำของปลอมกันเถอะครับ เพื่อเป็นการให้เกียรติคนทำงาน บุคคลต้นคิดด้วยครับ ซื้อของจริง ใส่ของจริงเท่กว่าตั้งเยอะครับ”

ไม่อยากได้ของปลอมด้อยคุณภาพ ขอให้แฟนๆ ช่วยกันอุดหนุนเสื้อยืด Hormones Season 2 ของจริงด้วยนะครับ ใส่เสื้อกันให้เท่ แล้วก็อย่าลืมติดตามชมซีรีย์ Hormones Season 2 ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท และทางช่อง จีเอ็ม เอ็ม แชนแนล

ฮอร์โมน ซีซั่น 2 โปสเตอร์

————————————–