เผยสูตรหนังรักเศร้าใน Bioscope เดือนสิงหา ฉบับ ใหม่ ดาวิกา น้ำตาแตก

Home / ข่าวหนัง / เผยสูตรหนังรักเศร้าใน Bioscope เดือนสิงหา ฉบับ ใหม่ ดาวิกา น้ำตาแตก

ใหม่ ดาวิกา bioscope สิงหาคม 57 น้ำตาแตก

สำหรับคอหนังตัวจริง สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ นิตยสาร Bioscope ที่วางจำหน่ายกันให้ได้เพิ่มพูนความรู้ และอ่านสนุกกันในทุกเดือน และในเดือนสิงหาคมนี้ Bioscope ขอนำเสนอฉบับน้ำตาแตก Tearjerker Issue ที่ ใหม่ ดาวิกา หรือ อีเรียม ในภาพยนตร์ “แผลเก่า” เวอร์ชั่น หม่อมหลวง พันธุ์เทวนพ เทวกุล มาร้องไห้ขึ้นปกแบบเห็นแล้วเศร้าตาม  จนหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาซับน้ำตาโดยไม่รู้ตัว

bioscope สิงหาคม 57 น้ำตาแตก

และแน่นอนครับ ไหนๆ ฉบับนี้ก็มาในธีมน้ำตาแตกทั้งที เราก็จะพาคุณผู้ชมและคุณผู้อ่าน ไปเจาะลึกถึง สูตรว่าด้วยองค์ประกอบของหนังรักเศร้าทั่วโลก ที่ว่ามีคุณสมบัติเหล่านี้เมื่อไหร่ ก็เตรียมสะอึกสะอื้นกันได้เลย แถมยังได้ไปถามหาเคล็ดลับในการเขียนทหนังเศร้ากับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี, ชะเง้อมามองดู แผลเก่า หนังที่จะวิพากย์ ปัจจุบันด้วยหนังรักยุคอดีต, ร่วมรำลึกถึงปรมาจารย์คิวบู๊เมืองไทย พันนา ฤทธิไกร ที่ได้มีการเผยสตอรี่บอร์ดฉากแอ็คชั่นเพียงแว้บเดียว ว่าอลังการสุดๆแบบคาดไม่ถึงขนาดไหน,  ค้นหาที่มาที่ไปของโปรดักชั่นบ้าพลังใน The Grand Budapest Hotel และตอบคำถามให้เคลียร์กันว่าทำไม Boyhood หนังความอดทนสูงส่ง ถึงใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 12 ปี!!! อะไรจะขนาดนั้น!!!

ติดตามเรื่องราวเต็มๆ ทั้งหมดนี้ และเนื้อหาดีๆอีกเพียบในนิตยสาร Bioscope ฉบับเดือนสิงหา น้ำตาแตก ได้ทุกแผงหนังสือ ย้ำ! ของแท้ ต้องมี ใหม่ ดาวิกา ร้องไห้อยู่ที่หน้าปกเท่านั้นนะทุกคน

———————————