ลือกันแซ่ด! ทั้งโรงเรียน ดาว-ก้อย คู่จิ้น จริงหรือมั่ว ใน Hormones Season 2 เสาร์นี้!

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ลือกันแซ่ด! ทั้งโรงเรียน ดาว-ก้อย คู่จิ้น จริงหรือมั่ว ใน Hormones Season 2 เสาร์นี้!

ดาว ก้อย ฮอร์โมน ซีซั่น 2

กระแสพุ่งแรงกันไม่ให้หยุด กับซีรีย์วัยรุ่น Hormones Season 2 ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 จาก จีทีเอช ผลงานการกำกับโดย ปิง เกรียงไกร วชิรธรรมพร ที่ทำเอาแฟนๆ อินจัดกันตั้งแต่ตอนแรก และเสาร์ที่ 9 ส.ค. นี้เตรียมพบกับ Ep.4 มาลุ้นกันว่าสองสาว ดาว-ก้อย ที่สนิทกันขนาดเล่นน่ารักงุ้งงิ้ง ถึงเนื้อถึงตัว ทำให้จู่ๆ ก็กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ ทำเอาลือกันแซ่ดกันไปทั้งโรงเรียน นาดาวบางกอก ว่ายังไงล่ะสองสาว เรื่องนี้จริงหรือมั่ว?!

ดาว ก้อย ฮอร์โมน ซีซั่น 2

เรื่องราวในตอนนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่ ดาว ทำสงครามประสาทไม่พูดไม่จากับแม่ แต่สางเหงาหงอยคนนี้ ก็ยังมี ก้อย เพื่อนซี้ที่ยังรับฟังทุกปัญหาต่างของเธออยู่ จนทำให้ทั้งสองคนสนิทสนมกันเป็นพิเศษ จนวันหนึ่ง เมื่อแก๊งค์โลกสวยรวมตัวกันที่ห้องนอน ดาว เพื่อมาดูคลิปนักร้องคนโปรด แต่จู่ๆ ดาว ก็เกิดคึกทำตัวเป็นนักร้องในคลิป แล้วเกิดเหตุชุลมุนจนได้หอมแก้ม ก้อย เข้าไปหนึ่งฟอด! เหมือนที่นักร้องคู่จิ้นทำกัน (เอาละไง!!)

ดาว ก้อย ฮอร์โมน ซีซั่น 2

ด้วยความสนิทสนมเกินกว่าเหตุของสองสาว ดาว-ก้อย ทำให้ แอล และ ดิว สมาชิกใหม่ของแก๊งค์โลกสวยจัดแจงจับคู่นี้ให้กลายเป็นคู่จิ้น จนกระแสคู่จิ้นดาวก้อย สะพัดลือสนั่นไปทั้งโรงเรียน แล้วสองสาวจะว่ายังไง ความสัมพันธ์นี้ มันจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่กันนะ???

ภู เต้ย ฮอร์โมน ซีซั่น 2

ในขณะเดียวกันทางฝั่ง เต้ย ที่พึ่งผ่านเหตุการณ์เลวร้ายสุดๆ มา จึงทำให้ ต้า เป็นห่วงเป็นใยเธอมากเป็นพิเศษในฐานะเพื่อน แต่เหมือนว่าสัมพันธ์ฉันเพื่อนของทั้งคู่ก็ทำให้ ภู เกิดหึงหวง เต้ย ขึ้นมาซะแล้ว เช่นเดียวกับสาว สไปร์ท ที่ความป๊อปปูลาร์ของเธอ ทำให้มีชายแปลกหน้ามากมายเข้ามาทักทาย จน ไผ่ รู้สึกอึดอัดมากขึ้นกว่าเดิม

ขวัญ วิน ฮอร์โมน ซีซั่น 2

และแน่นอนทางฝั่ง วิน ที่อยู่ดีๆ ก็มากลับมาปรากฎตัวที่หน้าบ้าน หมอก ว่าแต่ วิน นายหายไปไหนมา แล้วที่กลับมานี่คือจะยังไง จะแก้ไขความรู้สึกผิดของตัวเองที่มีต่อ ครูอ้อ และของขวัญ ได้หรือไม่ โอ๊ย! กดดันจริงๆ

ร่วมลุ้น และเป็นกำลังใจให้ทุกความสัมพันธ์ไปกับซีรีย์ Hormones Season 2 ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ในวันเสาร์ที่ 9 ก.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล และช่องจีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่องจีเอ็มเอ็มแซท พลาดแล้วจะเสียใจ!

HM2-640—————————————