เลื่อนฉาย Joe ผลงานที่ดีที่สุดของ นิโคลัส เคจ และ ไท เชอริแดน ไปวันที่ 14 ส.ค. รอกันอีกแปป

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เลื่อนฉาย Joe ผลงานที่ดีที่สุดของ นิโคลัส เคจ และ ไท เชอริแดน ไปวันที่ 14 ส.ค. รอกันอีกแปป

นิโคลัส เคจ Joe

หลังจากที่ฝากผลงานโด่งดังมาหลายเรื่อง ครั้งนี้ นิโคลัส เคจ จะมารับบทบาทเข้มข้น กับภาพยนตร์เรื่อง Joe ที่จะมาประชันฝีมือกับดาวรุ่งที่น่าจับตามองที่สุดอย่าง ไท เชอริแดน ที่ขึ้นชื่อว่าการเป็นบทบาทแสดงที่ดีที่สุดของทั้งคู่ ที่วางกำหนดเดิมไว้ว่า ฉายในไทยวันที่ 7 ส.ค. แต่ก็ต้องโดนเลื่อนออกไปอีกนิดหน่อยซะแล้ว

ไท เชอริแดน Joeไท เชอริแดน

แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น และ ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด (มหาชน) ชวนแฟนๆ ร่วมพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของ ไท เชอริแดน นักแสดงดาวรุ่ง ที่เคยฝากฝีไม้ลายไม้ไว้ใน Mud และ The Tree of Life และในปีนี้ เขากลับมาอีกครั้งในผลงานภาพยนตร์เรื่อง Joe โดยรับบทเป็น แกรี โจนส์ เด็กหนุ่มอับโชค ที่พยายามดิ้นรนหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว

นิโคลัส เคจ ไท เชอริแดน  Joeนิโคลัส เคจ และ ไท เชอริแดน

และที่สำคัญ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไท เชอริแดน ยังได้แสดงประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง นิโคลัส เคจ ที่ใครๆ ก็ชมว่าทั้งคู่แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม แถม นิโคลัส เคจ เองยังเอ่ยปากชื่นชมในความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานของหนุ่ม ไท เชอริแดน ว่ามีพัฒนาการดีขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นที่น่าจับตามองแบบสุดๆ

นิโคลัส เคจ ไท เชอริแดน Joeนิโคลัส เคจ และ ไท เชอริแดน

ติดตามชมการแสดงสุดเข้มข้นของ ไท เชอริแดน และ นิโคลัส เคจ ไปกับภาพยนตร์เรื่อง Joe ในวันที่ 14 ส.ค. นี้ ที่โรงภาพยนตร์ SFW เซ็นทรัลเวิลด์, SFX เอ็มโพเรียม และ SFC เทอมินอล21 อย่าไปผิดโรงล่ะคุณผู้ชม

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์เรื่อง Joe ได้ที่นี่เลย

Joe Poster———————————-