“เพียร์ซ บรอสแนน” สายลับทรงเสน่ห์ ปะทะ “ลุค เบรซี่ย์” สายลับสุดหล่อ ใน The November Man

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เพียร์ซ บรอสแนน” สายลับทรงเสน่ห์ ปะทะ “ลุค เบรซี่ย์” สายลับสุดหล่อ ใน The November Man

The November Man : พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย

ในภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับที่จะกลับมาสร้างความมันส์ พร้อมเล่ห์เหลี่ยมสุดชาญฉลาดของ สองสายลับ เพียร์ซ บอรสแนน และ ลุค เบรซี่ย์ ใน “The November Man : พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย” การปฏิบัติการสุดอันตราย ที่สายลับต้องมาทำภารกิจไล่ล่า

ผู้ที่มารับบทสายลับฝีมือดีที่กล้าต่อกรกับพยัคฆ์ร้ายสุดเก๋าอย่าง ปีเตอร์ เดอเวอโรห์ (เพียร์ซ บรอสแนน) ก็คือ เมสัน ( ลุค เบรซี่ย์ จาก GI:Joe2) สายลับหนุ่มเลือดร้อนที่ต้องการแสดงให้ทุกคนเห็นว่าถึงเขาจะอายุน้อยแต่ฝีมือของเขาไม่ได้น้อยเหมือนอายุ

The November Man : พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย

ก่อนถ่ายทำจริง ลุค เบรซี่ย์ ได้ฝึกเทคนิคการใช้อาวุธและการทำงานของสายลับเพื่อเวลาแสดงเขาจะได้เข้าถึงบทบาทและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด “การแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้มันคือโชค 2 ชั้น เพราะผมได้มีโอกาสร่วมงานกับ ต้นฉบับของสายลับ อย่าง เพียร์ซ บรอสแนน ซึ่งผมคิดว่ามีหลายคนไม่น้อยที่อยากร่วมงานกับเขาแต่ไม่มีโอกาส และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังทำให้ผมได้รับประสบการณ์และเรียนรู้หลักการทำงานของหนังแอ็คชั่นฉากแอ็คชั่นบางฉากมีแค่ไม่กี่วินาทีในภาพยนตร์แต่เวลาการถ่ายทำใช้เป็นวันเลยที่เดียว” ลุค เบรซี่ย์ กล่าว

The November Man : พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย

The November Man

“The November Man : พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย” พร้อมเริ่มภารกิจเกมส์ไล่ล่าอันตราย ระห่ำสุดขอบโลก 4 กันยายนนี้ ทุกโรงภายนตร์