เมื่อ “ภู” เจอใครคนหนึ่ง นำมาซึ่งจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ?! ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เสาร์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เมื่อ “ภู” เจอใครคนหนึ่ง นำมาซึ่งจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ?! ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เสาร์นี้

ภูเเละใครคนหนึ่ง1

เข้มข้นขึ้นทุกทีชนิดที่พลาดไม่ได้สักตอน สำหรับซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 จากค่ายจีทีเอช และนาดาวบางกอก ที่นับวันชีวิตของวัยรุ่น ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ทุกเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามาล้วนเป็นบททดสอบ ที่ต้องก้าวผ่านไปให้ได้ และก็มาถึงตอนล่าสุดกับเรื่องราวของ ภู (มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) เที่ความรักดำเนินมาจุดแตกหัก จนกระทั่งได้มาเจอใครคนหนึ่ง ที่ทำให้ ภู เข้าใจตัวเองมากขึ้น

เเละเพื่อนใหม่1

ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ตอนล่าสุด ในวันเสาร์ที่ 16 ส.ค. นี้ คุณผู้ชมต้องลุ้นกันอีกครั้ง เมื่อเรื่องราวความสัมพันธ์ของทุกคน เริ่มเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่  ไผ่ ซึ่งปฏิเสธการขอกลับมาคบกันอีกครั้งของสไปรท์ ก็ยังดูจะมีบางสิ่งที่ยังค้างคา และยังไม่ได้บอกออกไป แต่สไปรท์ จะยังคงรอเขาอยู่อีกรึเปล่านะ

เพื่อนๆรวมตัว1

อีกด้านหนึ่ง ต้า ที่ตัดสินใจว่าจะฟอร์มวงSee Scape ขึ้นใหม่อีกครั้ง ก็ได้รับการช่วยเหลือจาก ขนมปัง เป็นอย่างดี และเรื่องราวขอทั้งคู่ก็ดูจะไปได้สวย

วินได้เเต่มอง

ด้าน หมอก ก็เริ่มพยายามหาช่องทางเข้าหาขวัญ ให้มากขึ้น โดยมีสไปรท์เป็นสื่อกลางความรัก และมีวินที่คอยเฝ้ามองความสัมพันธ์นั้นอยู่ห่างๆ

ซีนอารมณ์

และ ภู ที่ทะเลาะกับ เต้ย จนทำให้เผลอพลาดพลั้งไปทำให้ ธีร์ เสียใจอย่างหนัก จนขอให้ ภู ออกไปจากชีวิต ธีร์ จิตใจที่สับสนว้าวุ่นของ ภู ก็ได้แต่มองหาทางออกที่ยังมองไม่เห็น

ภูเเละใครคนหนึ่ง

ถึงแม้ ภู พยายามจะกลับไปขอคืนดีกับ เต้ย สักเท่าไหร่ แต่ทุกอย่างกลับยิ่งแย่ลงเรื่อยๆ จนทำให้ ภู เคว้งคว้างและรู้สึกว่าชีวิตนี้ไม่เหลือใครอีกแล้ว แต่ในค่ำคืนนั้นเอง ภูได้ล่องลอยไปจนพบกับใครคนหนึ่งที่จะพา ภู หลุดไปเรียนรู้โลกใบใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสและได้พบเจอมาก่อน อย่างชนิดไม่รู้ลืม

ใครคนนั้นที่กำลังจะเข้าเปลี่ยนชีวิต ภู คือใคร แล้ความสัมพันธ์ของทุกคนจะอย่างไรต่อ ติดตามลุ้นกันได้ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 ส.ค. นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ทางช่อง จีเอ็ม เอ็ม แชนแนล และจีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท

ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 โปสเตอร์——————————–