ไลอ้อนเกตส์ ลั่น! Power Rangers ฉบับหนังโรง มาแน่ กรกฎา 2016 นี้ชัวร์!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไลอ้อนเกตส์ ลั่น! Power Rangers ฉบับหนังโรง มาแน่ กรกฎา 2016 นี้ชัวร์!!!

หลังจากที่ประกาศงานสร้างมาก็พักใหญ่ ทำเอาแฟนๆหลายคน หมดศรัทธาจะได้ดูไปแล้ว สำหรับ Power Rangers ขบวนการห้าสี ที่ฮิตถล่มทลายของเด็กยุค 90 แต่ล่าสุด ทาง ไลอ้อนเกตส์ และซาบัน ได้ประกาศออกมาแล้วว่า Power Rangers ฉบับหนังโรงนี้ จะมีกำหนดฉายในอเมริกาในวันที่ 22 ก.ค. 2016 ชัวร์! ส่วนแฟนๆชาวไทยก็เตรียมตัวรอกันได้เลย

Power Rangers Movie

โดย Power Rangers ฉบับภาพยนตร์นี้ จะได้ โรเบอร์โต ออร์ซี่  (The Amazing Spider-Man 2, Star Trek Into Darkness) มานั่งตำแหน่งโปรดิวเซอร์ และรับประกันความเข้มข้นสุดมันส์ ด้วยบทจากปลายปากกาของ แอชลีย์ มิลเลอร์ และ แซ็ต สเตนท์ซผู้เขียนบท X-Men: First Class และ Thor

Power-Rangers

ซึ่งก่อนหน้านี้ Power Rangers เคยฮิตติดลมบนไม่เพียงเฉพาะในเอเชีย แต่ทำเอาเด็กๆ ทั่วอเมริกาถึงกับคลั่งกันมาแล้ว ในทีวีซีรีย์ชุด Mighty Morphin Power Rangers และเคยนำมาขึ้นจอใหญ่สร้างเป็นภาพยนตร์ถึง 2 ครั้ง แต่ผลตอบรับกลับไม่เข้าท่าสักเท่าไหร่ แต่ในการกลับมาของตำนานขบวนการห้าสี ครั้งล่าสุดนี้ ไลอ้อนเกตส์ ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน

mighty-morphin-power-rangers-serie

ในส่วนของเรื่องย่อ นักแสดง และตัวร้ายคู่ปรับใน Power Rangers ฉบับล่าสุดนี้ ยังไม่มีการประกาศออกมา แฟนๆ รอติดตามข้อมูลกันให้ดี แล้วเตรียมไปพิสูจน์ความมันส์ของฮีโร่ระดับตำนานนี้กันได้ 22 ก.ค. 2016 จดใส่ปฏิทินล่วงหน้าไว้ได้เลย

————————————–