ดูคลิป กรู้ทแดนซ์! ในฉากส่งท้ายของ Guardians of the Galaxy (สปอยล์นะจ๊ะ!!)

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ดูคลิป กรู้ทแดนซ์! ในฉากส่งท้ายของ Guardians of the Galaxy (สปอยล์นะจ๊ะ!!)

คงเป็นเรื่องห้ามใจยากเอาการ ที่จะไม่หลงรัก กรู้ท อนมุษย์รูปร่างต้นไม้ผู้อ่อนโยน (และโหดมาก) แห่งแก๊งเพี้ยน Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล และต้องถึงกับประทับใจเมื่อเห็น กรู้ท สละชีวิตปกป้องพวกพ้องในตอนท้า ยจนทำให้ตัวเองต้องแตกสลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย และต่อจากนี้ ขอเตือนอีกรอบว่า สปอยล์นะจ๊ะ!!!

groot-smile

แต่แล้วความหวังของคุณผู้ชมก็ยังไม่ดับไป เมื่อ กรู้ท น้อย ได้คืนชีพในกระถางต้นไม้ใบจ้อยของร็อกเก็ต แรคคูณ ในที่สุด ซึ่งฉากที่อยู่ประทับใจคุณผู้ชมเสียจนยิ้มแก้มปริ คงหนีไม่พ้นฉากส่งท้ายที่ กรู้ท น้อย โยกย้ายส่ายลำต้น ไปกับเพลง I Want You Back ของ The Jackson 5 โดยมี แดร็กซ์ นั่งขัดมีดอยู่ข้างๆ ซึ่งทาง มาร์เวล ได้ปล่อยคลิปฉากนี้แบบออนไลน์ออกมา ให้แฟนๆ ได้ดูซ้ำกันอีกกี่รอบก็ได้ อมยิ้มกันตามสบายได้เลยคุณผู้ชม

และด้วยความที่ฉากนี้ ประทับจิตประทับใจแฟนหนังอย่างแรง จนถึงขั้นคุณ Patrick Delahanty ได้ลงมือถ่ายฉากนี้ ฉบับแฟนเมดออกมาเสียเลย ไม่เฉพาะอุปกรณ์การถ่าย แต่เขาสร้าง กรู้ท น้อยนี้ขึ้นมาจริงๆ! แถมเต้นได้ด้วยอีกต่างหาก! โดยการใช้ชุด Movin’ & Groovin มาจากเว็บไซต์ ebay แล้วทำการดัดแปลง ตัดดอกไม้ที่มีมาด้วยออก แล้วปั้นหัวของกรู้ทใส่เข้าไปแทน ตามด้วยตกแต่งสี เป็นอันเสร็จพิธี พร้อมแดนซ์!! ดูแล้วน่ารักกวนโอ๊ย ไม่แพ้ของจริงเลยนะนี่

เห็นฉากนี้ทั้งฮา ทั้งประทับใจแค่ไหน ในภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ฉบับเต็ม รับรองได้ว่าจัดหนักอีกหลายเท่า ไปชมพร้อมกันได้เลยวันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
Guardians f the Galaxy โปสเตอร์———————————————-