ไทรสตาร์ ประกาศเริ่มการผลิตภาพยนตร์ The Walk โดย ผกก. Forrest Gump

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไทรสตาร์ ประกาศเริ่มการผลิตภาพยนตร์ The Walk โดย ผกก. Forrest Gump

คุณผู้ชมท่านใดที่คิดถึงภาพยนตร์อารมณ์เปี่ยมความหวัง และกำลังใจอย่าง Forrest Gump และ Cast Away แล้วล่ะก็ เตรียมรอชมผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับ โรเบิร์ต เซเม็กคิส เจ้าของผลงานทั้ง 2 เรื่องข้างต้น ที่กำลังจะกลับมากับภาพยนตร์เรื่อง The Walk

pic2

โดยเมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา ไทรสตาร์ โปรดักชั่น ได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการถึงภาพยนตร์เรื่อง The Walk กำกับโดย โรเบิร์ต เซเม็กคิส (Forrest Gump, Cast Away, Back to The Future) และนำแสดงโดย โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ซึ่งหนังเรื่องนี้สร้างมาจากหนังสือ To Reach the Counds ของ Levitt Philippe Petit อันว่าด้วยเรื่องราวของการกล้าท้าทายความฝัน และทำมันให้กลายเป็นจริง ด้วยการเดินบนเส้นลวด ที่พาดระหว่างสองตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ที่สูงระฟ้าใจกลางมหานครนิวยอร์ก โดยในวันที่ 7 สิงหาคม ค.ศ. 1974  เป็นวันครบรอบ 40 ปีของเหตุการณ์ที่น่าจดจำครั้งนี้

pic1

อาจกล่าวได้ว่า มีผู้ยิ่งใหญ่ 12 คนที่ได้เดินบนดวงจันทร์ แต่มีแค่เพียงคนเดียว นั้นก็คือโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ หนุ่มช่างฝัน ที่กล้าทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ โดยการลักลอบเดินบนลวด ระหว่างอาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ชายผู้ที่เดินบนความว่างเปล่าอันยิ่งใหญ่ ด้วยการสนับสนุนและรับคำแนะนำจาก Papa Rudy (เบน คิงสลีย์)

นอกจากนี้ The Walk ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ แบนด์ เดล, ชาร์ลอต ลี, เคลเมนท์ ซีโบนี่ และ ซีซาร์ ดอมบอย

pic4

—————————————-