เลียม นีสัน กลับมาไล่ล่าสุดระทึก ใน A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เลียม นีสัน กลับมาไล่ล่าสุดระทึก ใน A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก

คงไม่มีทางที่ป๋า เลียม นีสัน จอมทวงคืนในตำนานจะหยุดไล่ล่า และล่าสุดเขาจะกลับมาในภาพยนตร์เรื่อง A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก จาก แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น ผลงานการกำกับของ แฟรงค์ สก็อต

???????????????????????????เลียม นีสัน

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง ของสุดยอดนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวู้ดอย่าง เลียม นีสัน ที่มีผลงานโดดเด่นอย่าง Taken ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ สัญชาติฝรั่งเศส อำนวยการสร้างโดย ลุค แบซง ที่พลิกบทบาทให้ เลียม นีสัน กลายมาเป็นนักแสดงบู๊แอ็คชั่น ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จนสานต่อมาถึง Taken2 รวมไปถึง Non Stop ที่ได้ประกบคู่กับ จูเลี่ยน มัวร์

???????????????????????????

และในครั้งนี้ เลียม นีสัน จะกลับมาตอกย้ำความเป็นนักแสดงบู๊แอ็คชั่นอีกครั้ง ในภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ทริลเลอร์เรื่อง A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก เรื่องราวของ แมทต์ สคัดเดอร์ อดีตตำรวจขี้เหล้า ที่ทำงานผิดพลาดจนต้องผันตัวเองมาเป็นนักสืบเอกชน แมทต์ ตกลงช่วยสืบเรื่องคดีลักพาตัว และฆาตกรรมภรรยาของพ่อค้ายาเสพย์ติด แต่ในขณะที่เขาตามล่าหาความจริงอยู่นั้น ก็ยิ่งทำให้เขาเห็นด้านมืดของมนุษย์มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แมทต์ จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดฆาตกรรายนี้ให้ได้ ก่อนที่จะมีผู้บริสุทธิ์ต้องสังเวยชีวิตอีกไม่รู้จบ

Liam-Neeson-in-A-Walk-Among-the-Tombstones_article_story_large

เตรียมระทึก ไปกับการสะกดรอยไล่ล่าครั้งใหม่ของ เลียม นีสัน ในภาพยนตร์เรื่อง A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก ในวันที่ 25 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง A Walk Among The Tombstones

 

A Walk Among The Tombstones โปสเตอร์——————————————–