หม่อมน้อย ปลื้ม ผู้ชมพากันยกย่อง ” แผลเก่า ” เป็นหนังดีเยี่ยมแห่งปี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หม่อมน้อย ปลื้ม ผู้ชมพากันยกย่อง ” แผลเก่า ” เป็นหนังดีเยี่ยมแห่งปี

แผลเก่า นิว ใหม่

หลังออกสู่สายตาผู้ชมเพียงไม่นาน ก็ดูเหมือนว่าตำนานรักอมตะแห่งท้องทุ่ง ในภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า จะได้เสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม ที่ต่างพากันบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หนังเรื่องนีี้ี่แหละ ภาพยนตร์ดีเยี่ยมแห่งปี ทำเอาผู้กำกับ หม่อมน้อย ถึงกับปลื้มไม่หยุด

แผลเก่า นิว ใหม่

หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ปลื้มกระแสตอบรับภาพยนตร์ชีวิตรักอมตะ แผลเก่า ซึ่งผู้ได้ชมแล้ว ต่างก็สนุก, ประทับใจ และซาบซึ้งจนเสียน้ำตาให้กับความรักของขวัญและเรียม พร้อมทั้งยกให้เป็น ภาพยนตร์ดีเยี่ยมแห่งปี ในทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง, การแสดง, เพลงประกอบ, งานภาพ และโปรดักชั่นงานสร้างสุดพิถีพิถัน ส่วนคู่พระนาง นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นั้นก็ลบข้อกังขาที่ต่างก็เป็นลูกครึ่ง และสามารถสวมวิญญาณขวัญและเรียมได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน

DSC_0530_resizeหม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล

โดย หม่อมน้อย ก็ได้เผยความในใจต่อกระแสตอบรับครั้งนี้ว่า “ผมขอขอบพระคุณทุกกระแสที่ชื่นชมภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า นี้ ไม่คิดเลยว่ากระแสตอบรับจะออกมาเป็นบวกมากมายถึงขนาดนี้ ทุกคำชมทำให้ผมและทีมงานรวมถึงนักแสดงหายเหนื่อย โดยเฉพาะ นิว ชัยพล และ ใหม่ ดาวิกา ที่สามารถลบข้อกังขาที่เป็นลูกครึ่ง และสวมวิญญาณเป็นขวัญและเรียมบนจอราวกับมีชีวิตจริง ผมอยากให้คนไทยมาชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันมากๆ จะได้รักและภาคภูมิใจในความเป็นไทยครับ”

ตำนานรักอมตะแห่ง แผลเก่า พร้อมให้คุณซาบซึ้งประทับใจในความรักบริสุทธิ์ของ ขวัญ-เรียม ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

แผลเก่า

—————————————