เปิดตัวยิ่งใหญ่ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ทีมดาราร่วมงานเพียบ

Home / ข่าวหนัง / เปิดตัวยิ่งใหญ่ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ทีมดาราร่วมงานเพียบ

มีข่าวดีมาให้ชาวนครปฐมได้เฮกันแล้ว เมื่อล่าสุดบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ นำทีมดารานักแสดง จากภาพยนตร์ชื่อดัง แผลเก่า และ ฝากไว้..ในกายเธอ จัดงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา

ทีมนักแสดง ฝากไว้ในกายเธอ บนเวที 03

ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ในด้านนวัตกรรม และความทันสมัยของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ด้วยเทคโนโลยีระบบการฉายคมชัดที่สุด Sony Digital Cinema 4K และระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 4 Ways Speakers ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ให้ผู้ชมสามารถรับอรรถรสของการชมภาพยนตร์ได้ราวกับเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง

ทีมนักแสดงแผลเก่า ตั้ม วราวุธ, นิว ชัยพล และ แคน อติรุจ

ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้ ได้รับความสนใจอย่างถล่มทลายจากประชาชน ที่มาจับจองพื้นที่จนเต็มชั้นโรงหนัง เพื่อรอพบกับทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ดัง นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, แคน อติรุจ กิตติพัฒนะ (The Star8), ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม (The Star10) จากภาพยนตร์ แผลเก่า และ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกําพล, ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, เก้า สุภัสสรา ธนชาต จากภาพยนตร์ ฝากไว้..ในกายเธอ ที่มาร่วมกิจกรรมเปิดโรงภาพยนตร์

ทีมนักแสดง ฝากไว้ในกายเธอ ต่อ ธนภพ, เก้า สุภัสสรา, จิม โสภณ และ มาร์ช จุฑาวุฒิ

อีกทั้ง ทีมนักแสดงยังได้ร่วมสนุกกับแฟนคลับ แจกของรางวัลสุดเอ็กครูซีฟมากมาย อาทิ โปสเตอร์ภาพยนตร์พร้อมลายเซ็น ของรักที่เหล่าดาราเตรียมมาแจกแฟนๆ นครปฐมโดยเฉพาะ แต่ที่ฮือฮาที่สุดคือทีมนักแสดง ฝากไว้..ในกายเธอ แอบย่องเงียบเข้าไปร่วมชมภาพยนตร์พร้อมเซอร์ไพรซ์แจกของรางวัลผู้ชมถึงในโรงภาพยนตร์ ทำเอาผู้โชคดีดีใจจนน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว

ทีมนักแสดง ฝากไว้ในกายเธอ ในโรงภาพยนตร์

นอกจากนี้เพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาใหม่ไปกับโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง หรือ ใบเสร็จ Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ใบเสร็จ รับคูปอง 2 ใบ ลุ้นโชคใหญ่กว่า 5 แสนบาท โชคชั้นที่ 1 เขียนชื่อและที่อยู่ลุ้นรับฟรี อาทิ Panasonic T.V. 42นิ้ว, จักรยาน LA bicycle รุ่น Mirage 26 24 sp โชคชั้นที่ 2 ลุ้นรับทันที SONY Walkman MP3 model NWZ-W273 และรางวัลอื่นๆ กว่า 800 รางวัล และพิเศษสุดเมื่อซื้อน้ำอัดลมโค้ก แฟนต้า สไปร์ท ขนาด 44 ออนซ์ ทุกๆ 2 แก้ว รับฟรี!!! บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่งปกติ และระบบปกติ) กว่า 1,000 ที่นั่ง รู้แล้ว ก็รีบไปจับจองที่นั่งใหม่เอี่ยมอ่อง ของนครปฐมนี้กันได้เลย

ทีมนักแสดงแผลเก่าและคณะผู้บริหาร————————————–