ตัวอย่างล่าสุดจาก “ฟินสุโค่ย” หนังรักชวนจิ้น ร่วมมือ ไทย-ญี่ปุ่น ผลงาน ผกก.กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตัวอย่างล่าสุดจาก “ฟินสุโค่ย” หนังรักชวนจิ้น ร่วมมือ ไทย-ญี่ปุ่น ผลงาน ผกก.กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

ฟินสุโค่ย

หลังปล่อยตัวอย่างแรกมาเมื่อหลายเดือนก่อน จนทำเอาแฟนๆ แทบจะลืมไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ผลงานของผู้กำกับมือรางวัลอย่าง กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างไทย-ญี่ปุ่น และได้ไปฉายรอบ World Premiere  ในเทศกาลภาพยนตร์ Osaka Asian Film Festival 2014 และโดนใจชาวญี่ปุ่นไปแบบเต็มๆ จนต้องเพิ่มรอบฉายกันแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว และในวันนี้ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างหนังล่าสุด ที่จะมาพาคุณผู้ชมร่วมจิ้น ร่วมฟิน  พร้อมกำหนดวันฉายในไทย แบบไม่มีเลื่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้านล่างนี้เลย

 ฟินสุโค่ย เป็นภาพยนตร์แนววัยรุ่น ที่ว่าด้วยเรื่องของมิตรภาพ ความรัก และดนตรีเป็นสื่อกลาง โดยเป็นเรื่องราวของ หนูนา (สายป่าน) ที่เป็นแฟนกับ เสือโคร่ง (เต๋า เศรษฐพงศ์) แต่ตัวหนูนานั้น ชื่นชอบและเป็นแฟนคลับของ มาโกโตะ เมื่อโอกาสเหมาะที่ มาโกโตะ ได้เข้ามาเปิดคอนเสิร์ต และมองหานางเอกเอ็มวีที่เมืองไทย งานนี้ หนูนา จึงพยายามทำทุกอย่างให้บรรลุความฝันที่จะได้ไปอยู่ใกล้ๆ กับมาโกโตะ ให้ได้ แต่พอได้ใกล้กันอย่างที่ฝันแล้ว ความสัมพันธ์กับแฟนตัวเองและเพื่อนในกลุ่มที่มีอยู่ ทั้งหมูแฮม (ติ๊นา) และ ไก่โต้ง (กาย) ก็เหมือนจะมีบางอย่างเกิดขึ้น ที่ผลมาจากความฟินส่วนตัวของหนูนา ทำให้เกิดเรื่องอลวนวุ่นวายต่อมา

ฟินสุโค่ย

นอกจาก ฟินสุโค่ย จะได้นักแสดงไทยมากฝีมือทั้ง สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา, กาย นวพล ลำพูน และ ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์ มาร่วมจิ้น ร่วมฟินกันแล้ว ยังได้ร็อกสตาร์ชื่อดังอย่าง มาโกโตะ โคชินากะ  แห่งวง ลูซิเฟอร์ (Aucifer) ขวัญใจชาวเจ-ร็อก ที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วเอเชีย มารับบทนำในหนังสัญชาติไทยเรื่องแรกในชีวิตนี้อีกด้วย

ฟินสุโค่ย

เตรียมจิ้น เตรียมฟิน แบบสไตล์ไทย-ญี่ปุ่น นี้ ไปกับภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ในวันที่ 25 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ฟินสุโค่ย โปสเตอร์———————————–