Resident Evil: The Final Chapter เลื่อนฉาย เพราะ มิลล่า โจโววิช ท้องลูกคนที่สอง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Resident Evil: The Final Chapter เลื่อนฉาย เพราะ มิลล่า โจโววิช ท้องลูกคนที่สอง

Resident-Evil-Afterlife

ผู้กำกับพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน ประกาศระหว่างการให้สัมภาษณ์แก่ Collider เมื่อมิถุนายนที่แล้วครับว่า Resident Evil ภาคต่อไปจะใช้ชื่อว่า Resident Evil: The Final Chapter และจะเป็นภาคสุดท้ายของหนังชุดนี้ ซึ่งในตอนนั้น กำลังอยู่ในขั้นตอนเขียนบท และได้อยู่ในขั้นเตรียมงานสร้างแล้วในแอฟริกาใต้ เพื่อที่จะถ่ายทำปีนี้ครับ แต่ดูเหมือนว่าแผนการดังกล่าวต้องเลื่อนไปก่อน เพราะข่าวดีจากมีลลา โจโววิค ภรรยาของผู้กำกับแอนเดอร์สัน และนักแสดงนำของหนัง กำลังตั้งครรภ์ครับ

โจโววิค ผู้รับบทเป็นอลิซ ประกาศข่าวนี้ผ่านเฟซบุกส่วน ตัววันจันทร์ที่ 18 สิงหาคมตามเวลาในสหรัฐ ว่าเธอกับผู้กำกับแอนเดอร์สันเพิ่งรู้ว่ากำลังจะมีลูกคนที่สองด้วยกัน และตัดสินใจเลื่อนการถ่ายทำไปเพื่อรอให้ลูกคลอดก่อนครับ

เดิมที ฉันตั้งใจจะโพสต์เล่าว่าตื่นเต้นแค่ไหนที่กำลังจะบินไปเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ เพื่อทำงานกับหนัง Resident Evil: The Final Chapter แต่…พอล สามีของฉัน กับฉัน เพิ่งพบว่าเรากำลังจะมีลูกอีกคนด้วยกัน

โจโววิคเล่าต่อว่า “หลังจากคุยกันหลายตลบแล้ว เราคิดว่าคงเป็นประโยชน์แก่ทุกฝ่ายที่สุดที่จะรอให้เด็กเกิด ก่อนที่จะเริ่มทำหนัง RE ภาคใหม่ เพราะการที่ต้องแสดงฉากผาดโผนและการที่ท้องของฉันขยายใหญ่ขึ้น เราไม่คิดว่าการตั้งครรภ์กับฆ่าซอมบี้จะเป็นอะไรที่เข้ากัน ฮ่าๆ ฉันคิดว่าสิ่งเดียวที่จะได้ฆ่าในอนาคตอันใกล้นี้คือคัพเค้กอันบานตะไท

resident-evil-6-will-be-the-last-and-tentative-title-revealed

หลังจากพูดติดตลกไปแล้ว โจโววิคเล่าแบบจริงจังต่อว่า “ขอพูด อย่างจริงจังแล้ว เราอยากสร้างหนังที่ดีที่สุดที่ทำได้ และคงจะยากอย่างที่สุด จากสภาพปัจจุบันของฉัน ฉันอยากขอเวลานี้ขอบคุณทุกคนที่ทำงานหนักเพื่อหนังเรื่องนี้ที่แอฟริกาใต้ไป แล้ว และเราตั้งตารอคอยที่จะทำงานกับพวกคุณฤดูร้อนปีหน้า และเมื่อเราไปถึง เราหวังอย่างยิ่งว่าจะไปพร้อมกับสมาชิกใหม่ของครอบครัวของเรา เย้

โจโววิคทิ้งท้ายด้วยการขอบคุณแฟนๆ ที่อดทนรอภาคหกและภาคสุดท้ายของหนังครับ

ยังไม่มีรายละเอียดเรื่องราวของหนังในตอนนี้ และยังไม่มีข้อมูลว่าใครบ้างที่จะกลับมาช่วยอลิซในการรบกับเรดควีน ส่วนกำหนดฉายใหม่ของหนังน่าจะเลื่อนจากปลาย 2015 เป็นปลายปี 2016 ครับ

http://jediyuth.com

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpres..com ครับ