เดชนางพญาผมขาว เปิดตัวแรงในจีน เพียง 2 สัปดาห์ กวาด 1,600 ล้าน!!

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เดชนางพญาผมขาว เปิดตัวแรงในจีน เพียง 2 สัปดาห์ กวาด 1,600 ล้าน!!

กลับมาอีกครั้ง สำหรับแม่มดสาวผู้โด่งดังแห่งยุทธภพ ในภาพยนตร์ เดชนางพญาผมขาว The White Haired Witch of Lunar Kingdom เวอร์ชั่นล่าสุด จากฝีมือผู้กำกับพ่อมดเอเชีย ฉีเคอะ ที่ได้นักแสดงสาวสุดฮอต ฟ่าน ปิงปิง มารับบทนำ โดยล่าสุด หลังจากที่เปิดตัวฉายอย่างเป็นทางการในจีน ไปเพียง 2 สัปดาห์ ก็กวาดรายได้มหาศาล ขึ้นอันดับ 1 ตารางแบบสวยๆ ไปเรียบร้อย

stills 8

เรียกได้ว่า เปิดตัวด้วยรายได้ถล่มทลาย สำหรับภาพยนตร์สุดอลังการงานสร้าง เดชนางพญาผมขาว The White Haired Witch of Lunar Kingdom ที่ในสัปดาห์แรก เปิดตัวสูงถึง 35.9 ล้านเหรียญ หรือประมาณ กว่า 1,000 ล้านบาท ซึ่งเปิดตัวได้สูงกว่าหนังฮิตอย่างPainted Skin: The Resurrection (โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง) และ Young Detective Dee (ตี๋เหรินเจี๋ย ผจญกับดักเทพมังกร) เสียอีก

stills 7

แต่นั่นยังไม่พอ เมื่อในสัปดาห์ที่สอง ก็สร้างปรากฏการณ์ครองแชมป์อันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำเงินเพิ่มอีก 19.7 ล้านเหรียญ สร้างความเซอร์ไพร์ซให้หนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังได้ 2 นักแสดงสุดฮอตอย่าง ฟ่าน ปิงปิง (X-Men: Days of Future Past) และ หวงเสี่ยวหมิง (American Dreams in China) มาสร้างสีสันให้กับหนังเวอร์ชั่นใหม่ได้โดดเด่นเป็นอย่างมาก

stills 5

 สำหรับแฟนชาวไทย ก็อีกไม่นานเกินรอ เพราะยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้เตรียม เดชนางพญาผมขาว The White Haired Witch of Lunar Kingdom มาให้คอหนังได้ชมในวันที่ 11 ก.ย. นี้ แน่นอน เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น อย่าไปดูผิดโรงกันล่ะคุณผู้ชม

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ เดชนางพญาผมขาว ได้ที่นี่เลย

POSTER THEME copy—————————————-