วิน หายไปไหนมา? พีช พชร ขอกลับมาพิสูจน์ฝีมืออีกครั้ง ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น2 เสาร์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / วิน หายไปไหนมา? พีช พชร ขอกลับมาพิสูจน์ฝีมืออีกครั้ง ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น2 เสาร์นี้

เพียงแค่โผล่มาไม่กี่ฉาก ในซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น2 ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย สำหรับ พีช พชร จิราธิวัฒน์  ที่กลับมารับบท วิน หนุ่มน้อยที่มั่นใจในตัวเองแบบสุดๆ และ เคยคิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของทุกเรื่อง และครั้งนี้ดีกรีความเข้มข้นของเรื่องราว จะนำพาให้ พีช ได้พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงอีกครั้ง ในซรีย์คุณภาพเรื่องนี้ จากค่ายจีทีเอช และนาดาว บางกอก

พีชพชร 2 copy

โดย พีช พชร กล่าวถึงการกลับมาในครั้งนี้ว่า “ในซีซั่นแรกตัวละคร วิน จะเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมาก มีนิสัยและแนวคิดที่ไม่เหมือนใคร แต่พอมาในซีซั่นที่2 บทบาทของ วิน จะเปลี่ยนไปเยอะเหมือนกันครับ หลังเจอเหตุการณ์ร้ายๆ ทำให้ วิน เติบโตขึ้น แต่ยังคงเป็นคนที่เก็บทุกอย่างมาคิดมากเกินไป พยายามไม่ให้คนอื่นมายุ่งในชีวิต เลยตัดสินใจไปเริ่มชีวิตใหม่ ในที่ที่ไม่มีใครรู้เรื่องอื้อฉาว เหมือนลบประวัติตัวเองทิ้ง แล้วหนีไปอยู่นิวยอร์ค”

พีช -เหนิง copy

พีช ยังได้เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น2 ตอนล่าสุดถึงนิวยอร์ค ไว้อีกว่า “ทีมงานต้องยกทีมไปถ่ายทำที่โน้น   ทำให้ได้ประสบการณ์การทำงานที่แปลกใหม่   แถมเป็นการเข้าฉากครั้งแรกกับน้องเหนิง (กัญญาวีร์ สองเมือง)   ตัวละครสำคัญที่นำพาบางสิ่งเข้ามาในชีวิต และจะเปลี่ยนแปลงชีวิตวินไปตลอดกาล จุดนี้ต้องยอมรับในความตั้งใจของเหนิงเลยครับ ว่าใจสู้มากๆ และคอยช่วยรับส่งอารมณ์ให้ผมได้เป็นอย่างดี”

พีช พชร copy

“สำหรับบทของ วิน ในซีซั่นนี้ พีชว่าแสดงยากมาก เพราะต้องเล่นให้ดูน้อยแต่มาก พยายามดึงทุกความรู้สึกทั้งเศร้า เหงา เจ็บปวด แสดงออกมาผ่านทางแววตา วิน เป็นตัวละครที่โชคชะตาชอบเล่นตลก ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเรื่องแย่ๆขึ้น แต่ดันเป็นคนที่โชคร้ายถูกเข้าใจผิด และด้วยความที่เป็นเด็กถูกสปอยมาตลอด ทำให้คิดว่าตัวเองสามารถเอาชนะทุกอย่างในโลกได้ ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างผ่านตัวละคร วิน โดยเฉพาะคนเราไม่ควรมองว่าตัวเองคือศูนย์กลางของทุกอย่าง จะทำอะไรต้องคิดให้รอบด้านมากขึ้น ผมได้เอาข้อคิดดีๆมาปรับใช้กับตัวเอง และหวังว่าน้องๆทุกคนที่ได้ดู ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น2 จะได้นำข้อคิดดีๆ มาปรับใช้กับชีวิตตัวเองกันนะครับ” พีช พชร กล่าวทิ้งท้าย

วิน ต้องไปเจออะไรที่นิวยอร์ค ที่ถึงขั้นเปลี่ยนชีวิต ติดตามได้ในในซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น2 ep.6 ในวันเสาร์ที่ 23 ส.ค. นี้ เวลา 22.00 น.ทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล และทางจีทีเอช ออนแอร์ ห้ามพลาดเชียวล่ะคุณผู้ชม

HM2-640——————————————–