ตัวอย่างฉบับเต็มจาก “รักภาษาอะไร” ของสาวไทยกับหนุ่มพม่า

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตัวอย่างฉบับเต็มจาก “รักภาษาอะไร” ของสาวไทยกับหนุ่มพม่า

001

ท่าทางว่า AEC คงไม่ใช่แค่ความร่วมมือทางเศรษฐกิจซะแล้ว เพราะความรักก็ท่าทางว่าไม่มีเขตประเทศกั้นเช่นกัน กับภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง รักภาษาอะไร Myanmar in love in Bangkok โดยผู้กำกับ ณิชยา บุญศิริพันธ์ ที่จะมาทำให้คุณหัวเราะไปพร้อมกับน้ำตา แบบไม่มีพรมแดนภาษา ซึ่งหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์เล็กๆ ออกมาพักใหญ่ๆ ในวันนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาให้ชมกันแล้ว

ภาพยนตร์ รักภาษาอะไร เป็นผลงานของผู้กำกับหญิง ณิชยา บุญศิริพันธ์ (ผู้ร่วมเขียนบท “สามวันสองคืน รัก-เลิก-เลย”) และ ธนิตย์ จิตต์นุกูล มานั่งตำแหน่งโปรดิวเซอร์ อีกทั้งยังได้สาว กรวีร์ พิมสุข มารับบทช่างสักสาวไทย และ  ออง นาย โซ มารับบทหนุ่มแรงงานพม่า ที่จะมาพบรักและเรื่องราวดีๆ ในประเทศเพื่อนบ้านนี้

005

รักภาษาอะไร Myanmar in love in Bangkok เป็นเรื่องราวของ แดน หนุ่มน้อยชาวพม่า ที่เพิ่งย้ายเข้ามาทำงานในกรุงเทพเพียงเพื่อที่จะรอพบ เค สาวช่างสัก คนที่แดนไม่กล้าแม้แต่จะยืนข้างๆ ทั้งๆ ที่มีโอกาสได้อยู่ใกล้กัน ซึ่งคำว่า รัก กำลังจะทำให้เเดนและเคไม่ใช่คนแปลกหน้าของกันและกันอีกต่อไป

004

ติดตามเรื่องราวความรักที่ไม่มีพรมแดนภาษา ไปกับ รักภาษาอะไร Myanmar in love in Bangkok ได้ในวันที่ 18 ก.ย. นี้ ที่โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ที่สาขา เอสพลานาดรัชดา, เมเจอร์รังสิต, เมเจอร์สำโรง, เซนทรัลพระราม 2, เซนทรัลพระราม 3, เมเจอร์โลตัส บางกะปิ และ บิ๊กซี มหาชัย

10561549_694124494000073_1629239279299600150_n————————————–

โปสเตอร์ใบใหญ่ๆ มีภาษาพม่าด้วย

รักภาษาอะไร