โมโนฟิล์ม จัดเปิดตัวหนัง What If กันต์-ปันปัน ร่วมแชร์ความรู้สึกแอบรักเพื่อน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โมโนฟิล์ม จัดเปิดตัวหนัง What If กันต์-ปันปัน ร่วมแชร์ความรู้สึกแอบรักเพื่อน

_DSC0004

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับภาพยนตร์เพื่อนรัก รักเพื่อน อย่าง What If รักได้มั๊ย ถ้าหัวใจแอบรัก ที่ทุกคนรอคอย กับการกลับมาอีกครั้งของ แดเนียล แรคคลิฟฟ์ ที่สลัดคราบพ่อมดน้อย มาเป็นหนุ่มซังกะตาย และดันแอบชอบเพื่อนตัวเอง ที่ล่าสุดนี้ ได้จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีนีม่า ชั้น 6 เทอมินอล 21

_DSC0027

บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนเรื่อง What If รักได้มั๊ย ถ้าหัวใจแอบรัก ที่นำแสดงโดย แดเนียล แรคคลิฟฟ์ และ โซอี้ คาซาน ร่วมด้วย เมแกน พาร์ค , อดัม ไดรเวอร์ และ เรฟ สปาล โดยในงานได้พิธีกรคนเก่ง ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย มาชวน ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ และกันต์ ชุณหวัตร นักแสดงจากซีรีย์ฮอร์โมน ที่เป็นเพื่อนสนิทกันทั้งในจอและนอกจอ มาแชร์ความรู้สึกแอบรักเพื่อน แบบทั้งสนุกทั้งแอบเขินเบาๆ กันเลยทีเดียว

_DSC0056

ก่อนจะปิดท้ายด้วย การถ่ายรูปรวมของแขกผู้มีเกียรติ ได้แก่ คุณพัฒนพงศ์ สุนทรกำจรพานิช ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Movie Business โมโนฟิล์ม พร้อมด้วยพาร์ทเนอร์และศิลปิน ปันปัน และ กันต์  ซึ่งงานนี้ ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและประชาชนอย่าล้นหลาม

_DSC0042

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

_DSC0035กันต์ ชุณหวัตร

ร่วมลุ้นไปกับเรื่องราว เพื่อนรัก รักเพื่อน ครั้งนี้ไปกับ What If รักได้มั๊ย ถ้าหัวใจแอบรัก ได้ในวันที่ 28 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ What If ได้ที่นี่เลย

CUT1-TH-ok copy———————————–