อู้ย!! หวาดเสียว! กับตัวอย่างพากย์ไทยจาก ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว ฮากรามค้างโดย พันธมิตร

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / อู้ย!! หวาดเสียว! กับตัวอย่างพากย์ไทยจาก ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว ฮากรามค้างโดย พันธมิตร

ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว 3D

หลังจากมีหนังอีโรติคทะลุจอสไตล์จีนๆได้เข้ามาฉายในไทยไปแล้ว คราวนี้เตรียมมาพบกับสไตล์ญี่ปุ่นกันบ้าง แต่ไม่ได้มาแนวจริงจัง ชวนสยิว แต่จะมาแบบที่คุณผู้ชายจะได้ทั้งความหวาดเสียว และขำเหงือกแห้ง! กับ ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว Naked Ambition 3D จากค่ายที่รับหน้าที่การจัดจำหน่ายในไทย Logo Motion Picture ที่จะพาไปพบกับวงการ AV ญี่ปุ่นที่ทั้งแสบ ทั้งเสียว ทั้งฮาน้ำตาเล็ด โดยล่าสุดนี้ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับพากย์ไทยออกมาแล้ว รับประกันความฮาทะเล้น ทะลึ่ง ตึงตัง ด้วยเสียงจากทีมพากย์ พันธมิตร เจ้าตำรับที่คุณคุ้นเคย

เมื่ออยู่ๆ ก็ได้กลายเป็นพระเอก AV แถมดังซะด้วยสิ จะทำยังไงดีละทีนี้??!! เตรียมหาคำตอบแบบขำน้ำตาไหลกับ ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว หนังอีโรติคแบบโคตรฮา จากผู้กำกับ ลีกุงล๊อค ที่ได้หนุ่ม แชปแมน โต มาแสดงนำ สบทบด้วยนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่น อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ยูเมะ คานะ, ทสึคาสะ อาโออิ, อันริ โอคิตะ, ยุอิ ทัตสึมิ และมาอิโกะ ยูกิ (คุ้นชื่อคนไหนกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย คุณผู้ชม?!)

ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว 3D

ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว 3D เป็นเรื่องราวของ ไวย์แมน (แชปแมน โต) บัณฑิตด้านวรรณกรรม ซึ่งหาเลี้ยงชีพด้วยงานเขียนคอลัมน์เกี่ยวกับนิยายอิโรติคในหนังสือพิมพ์ ในขณะที่แฟนสาวของเขา กลับมีชื่อเสียงจากงา­นเขียนนิยายรักโรแมนติก จุดเปลี่ยนของชีวิตมาถึง เมื่อ ไวย์แมน ตกงาน จึงตัดสินใจเดินทางไปญี่ปุ่นกับเพ­ื่อนๆ เพื่อลงทุนสร้างหนัง AV ด้วยกัน ทำให้พวกเขาได้รู้จักฮาโตยาม่า (โจซี่ โฮ) ไกด์ชาวฮ่องกงที่ย้ายไปปักหลักที่ญี่ปุ่น ซ­ึ่งมีความหลังฝังใจไม่อยากให้ใครรู้ แถมเธอยังรู้จักวงในธุรกิจ AV อย่างเหลือเชื่อ เอาล่ะสิ ได้ลู่ทางทำงานกันแล้ว แต่เรื่องยังไม่จบแค่นั้น

ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว 3D

ในระหว่างการถ่ายทำ ไวย์แมน และเพื่อนของเขาพยายามจะเข้าไปแสดง­ความคิดเห็นในหนัง ทำให้นักแสดงนำชายของเรื่อง เกิดรำคาญ และขอถอนตัวไปดื้อๆ แต่เพราะลงทุนไปแล้ว แถมยังต้องเร่งทำงานให้เส­ร็จทันเวลา งานนี้ ไวย์แมน เลยจำใจยอมเป็นพระเอกอย่างไม่ตั้งใ­จเอาซะเลย!!! เขากังวลเกี่ยวกับฝีมือการแสดงหนัง AV ของตัวเองมาก แต่กระแสตอบรับกลับผิดคาด เพราะการแสดงของเขา ได้สร้างภาพลักษณ์­ใหม่ให้วงการหนัง AV ชนิดที่ทำให้สาวๆ ทั้งหลายต่างหลงใหล จนดังพลุแตกในเพียงชั่วข้ามคืน

ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว 3D

โชคชะตาของพระเอก AV มือใหม่หัดเล่นคนนี้จะเป็นอย่างไร เตรียมหาคำตอบแบบฮาเสียวไส้?! ไปกับ ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว Naked Ambition 3D ได้ในวันที่ 2 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว 3D โปสเตอร์

—————————————-