อดีตสาวบอนด์ โอลก้า คูรีเลนโก้ กลับมาอีกครั้งกับบท อลิส ใน The November Man

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อดีตสาวบอนด์ โอลก้า คูรีเลนโก้ กลับมาอีกครั้งกับบท อลิส ใน The November Man

นอกจากของโหดๆ อย่างภารกิจไล่ล่าสุดมันส์ที่คุณผู้ชมจะได้พบในภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับ The November Man: พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย แล้วยังอีกหนึ่งตัวละคร ที่จะมาทำให้เรื่อวราวกระชุ่มกระชวยขึ้นไปอีก คือสาว อลิส ที่รับบทโดย โอลก้า คูรีเลนโก้

The November Man โอลก้า คูรีเลนโก้

ตัวแปรสำคัญของภารกิจไล่ล่าจับตายในครั้งนี้ ไม่ใช่มีแต่เรื่องของดงกระสุน แต่ยังมี อลิส เจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ ที่เกิดไปทราบเรื่องราวแผนก่อการร้าย ทำให้เธอกลายเป็นเป้าหมายที่องค์กรร้ายต้องการกำจัดเพื่อไม่ให้แผนการร้ายถูกเปิดโปง รับบทโดย โอลก้า คูรีเลนโก้ ซึ่งเคยเป็นถึงอดีตสาวบอนด์สุดเซ็กซี่มาแล้ว

The November Man โอลก้า คูรีเลนโก้

การกลับมาของนักแสดงสาวสวย โอลก้า คูรีเลนโก้ ใน The November Man ถือเป็นการแสดงบทหญิงสาวที่พยัคฆ์ร้ายต้องคุ้มครองอีกครั้ง หลังจากที่เธอเคยมีผลงานการแสดงจากภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับมาแล้วจาก Quantum of Solace และเมื่อ เพียร์ซ บรอสแนน กลับมารับบทสายลับมาดเท่ห์อีกครั้ง ก็ไม่ลืมที่จะชวนสาวของเขามาร่วมแสดงด้วย

The November Man โอลก้า คูรีเลนโก้
โดย โอลก้า คูรีเลนโก้  ได้พูดถึงตัวละครของเธอไว้ว่า “อลิส มีความกล้าหาญ โดยเฉพาะสิ่งที่เธอทำลงไปในเรื่องนี้ และนั่นก็เป็นสิ่งที่ฉันชอบในตัวเธอ เธอเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดา ไม่ใช่สายลับหรือมีพลังแบบซุปเปอร์ฮีโร่ แต่การพยายามเปิดโปงเพื่อความถูกต้อง ทำให้เธอเป็นฮีโร่ในสายตาฉัน”

The November Man โอลก้า คูรีเลนโก้

เตรียมพร้อมฆ่า และไล่ล่าสุดมันส์ไปกับ The November Man: พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย ในวันที่ 4 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ The November Man ได้ที่นี่

The November Man Poster

————————————–