เจสัน เฟลมมิ่ง ปะทะปีศาจ ในตัวอย่างซับไทยจาก VIY สงครามล้างคำสาปอสูร

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจสัน เฟลมมิ่ง ปะทะปีศาจ ในตัวอย่างซับไทยจาก VIY สงครามล้างคำสาปอสูร

006

United Home Entertainment เอาใจคอหนังแอ็คชั่นแฟนตาซีกันอีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่อง VIY สงครามล้างคำสาปอสูร ผลงานของผู้กำกับ โอเลก สเตปเชนโก ที่สร้างจากนิยายเรื่องเยี่ยมของ นิโคไล โกกอล และได้ เจสัน เฟลมมิง มารับบทนำ ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับการผจญภัย ไขปริศนา และต่อกรกับปีศาจสุดมันส์ ซึ่งล่าสุดนี้ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างซับไทย มาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันไปพลางๆก่อนแล้ว

เรื่องราวใน VIY สงครามล้างคำสาปอสูร เกิดขึ้นในลอนดอน ปี 1713 เมื่อ โจนาธาน กรีน(เจสัน เฟลมมิง)นักทำแผนที่ชาวอังกฤษ  ออกเดินทางเพื่อทำแผนที่ดินแดนทรานซิลเวเนียอันลึกลับ หลังจากข้ามหุบเขาคาร์พาเธียน เขาก็ได้พบกับหมู่บ้านเล็กๆ ที่แยกตัวออกจากโลกภายนอก ชาวบ้านที่นี่ใช้ชีวิตอยู่อย่างหวาดกลัวเพราะหมู่บ้านของพวกเขาถูกปีศาจและสัตว์ประหลาดครอบงำ พวกเขาไม่รู้เลยเหล่าปีศาจได้แทรกตัวเข้ามาอยู่ในวิญญาณของพวกเขานานแล้ว และรอเวลาที่จะได้ออกอาละวาดบนโลกมนุษย์ งานนี้มีเพียง โจนาธาน กรีน ผู้กล้าหาญ คนเดียวเท่านั้น ที่สามารถไขปริศนาและหยุดความบ้าคลั่งของปีศาจเหล่านี้ได้

007

001

ติดตามความมันส์ ของภารกิจปราบปีศาจครั้งนี้ไปกับ VIY สงครามล้างคำสาปอสูร ในวันที่ 25 ก.ย. นี้ เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

!cid_0A6782400647422AB719CC5D07C4D560@monogeneration————————————