ภาพชุดใหม่จาก The Prince บรูซ วิลลิส มาเดือดในไทยแน่ ต.ค. นี้!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาพชุดใหม่จาก The Prince บรูซ วิลลิส มาเดือดในไทยแน่ ต.ค. นี้!!

ใครที่เป็นสาวกคนตายยากอย่าง บรูซ วิลลิส เตรียมเฮได้เลย เพราะเดือน ต.ค. นี้ จะได้พบกับผลงานเรื่องล่าสุดของพี่โล้นโหดคนนี้ กับภาพยนตร์ The Prince คนอึดแค้นเกินพิกัด ที่จะขนความมันส์ระห่ำแบบสุดๆ มามอบให้ถึงที่ โดยวันนี้ได้ปล่อยภาพนิ่งอีกหนึ่งชุดใหญ่มาให้ชมกันก่อน ซึ่งนอกจากป๋าวิลลิส แล้ว ยังได้นักแสดงคุณภาพมาร่วมระเบิดแอ็คชั่นในครั้งนี้อีกเพียบด้วย

????????????

????????????

????????????

????????????

The Prince เป็นเรื่องราวของ พอล เบรนแนน (เจสัน แพทริค) อดีตหัวหน้ามาเฟียนิวออร์ลีนส์ ได้ถอนตัวออกจากวงการอาชญากรรม เพื่อไปใช้ชีวิตสงบเงียบด้วยการเปิดอู่ซ่อมรถยนต์ในเมืองมิสซิสซิปปี้ที่ ห่างไกล แต่เมื่อเบธ (เกีย แมนแท็คน่า)   ลูกสาวของเขาหายตัวไป พอลจึงถูกบีบให้เดินทางกลับมาพบกับบรรดาคู่ปรับเก่าของเขาอีกครั้ง ด้วยความช่วยเหลือของแองเจล่า (เจสสิก้า ลาวด์ส) เพื่อนของเบธ ทำให้พอลได้เผชิญหน้ากับโอมาร์ (บรูซ วิลลิส) ชายผู้มีอำนาจมากที่สุดในเมือง จนเป็นที่มาของการต่อสู้ที่เปรียบเสมือนการกู้ศักดิ์ศรีคืนจากความผิดพลาดใน อดีตของพอล

????????????

????????????

????????????

????????????

The Prince คือภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ที่แสดงนำโดย เจสัน แพทริค (Narc), บรูซ วิลลิส (Sin City), เจสสิก้า ลาวด์ส (The Haunting of Molly Hartley) ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดัง อาทิ จอห์น คูแซค (2012), โจห์นาธอน แชค (The Legend of Hercules), เกีย แมนแท็คน่า (The Frozen Ground ), เคอร์ติส “ฟิฟตี้ เซนต์” แจ็คสัน (Escape Plan) และเรน (Ninja Assassin) ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีชื่อดัง

เตรียมระเบิดแอ็คชั่นมันส์ระห่ำไปกับ The Prince คนอึดแค้นเกินพิกัด ได้ในวันที่ 9 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ The Prince ได้ที่นี่เลย

Poster1———————————-