คีอานู รีฟส์ กลับมาประกาศศักดา กับภาพแรกจากหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ John Wick

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คีอานู รีฟส์ กลับมาประกาศศักดา กับภาพแรกจากหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ John Wick

เพียงแค่ภาพแรกที่ปรากฏให้ได้เห็น ก็สร้างความฮือฮาอย่างล้นหลาม กับภาพแรกจากภาพยนตร์ John Wick ที่ต้อนรับการกลับมาของ คีอานู รีฟส์ ในลุคส์นักฆ่าที่เนี้ยบหัวจรดเท้า ในชุดสูทสีเทาดำ พร้อมสายตาที่มุ่งมั่น น่าเกรงขาม โดยมีฉากหลังเป็นเศษซากกองเพลิง ที่สื่อได้ว่าเขาพร้อมแล้วที่จะลุยเดือดพร้อมจัดการทสิ่งที่มาขวางทางให้ กระจุยเพื่อเป้าหมายของเขา

John Wick

John Wick เป็นเรื่องราวของ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) นักฆ่าผู้ครบเครื่องไปด้วยความโหดและ เก่งกาจ ที่ขอตัดสินใจล้างมือจากการเป็นนักฆ่าหมายเลข 1 เพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างสงบ แต่การหันหลังให้โลกของนักฆ่าสำหรับเขาอาจไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อต้องถูกหมายหัวจากหัวหน้าแก๊งค์อาชญากรที่โหดเหี้ยมที่สุดในนิวยอร์คอย่างไม่ลดละ จอห์น วิค จึงต้องปลุกสัญชาตญาณนักฆ่าในตัวขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดและแก้แค้นในแบบหมัดแลกหมัด กระสุนแลกกระสุน ถึงแม้ว่าคู่ปรับตรงหน้าจะเป็นอดัตเพื่อนนักฆ่าที่เขาเคยเชื่อใจที่สุดก็ตาม

พบกับความทุ่มเทสุดตัวในทุกฉากแอคชั่นที่ คีอานู รีฟส์ ได้เปิดเผยว่าเขายอมแสดงเสี่ยงตายด้วยตัวเองทั้งหมดเพื่อความสมจริง และเพื่ออรรถรสความมันส์เต็มพิกัดของแฟนภาพยนตร์ John Wick ได้ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

tumblr_n9st5g7P121twfm60o1_1280-405x600

—————————————