ไวกิ้งขี่มังกร How to Train Your Dragon 3 พร้อมฉายชัวร์ มิ.ย. ปี 2017

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไวกิ้งขี่มังกร How to Train Your Dragon 3 พร้อมฉายชัวร์ มิ.ย. ปี 2017

หลังจากที่เหล่าไวกิ้งขี่มังกรภาค 2 ได้พิสูจน์ให้แฟนทั่วโลกรู้โดยทั่วกันไปแล้วว่า แอนิเมชั่นไม่ได้เป็นเพียงแค่การ์ตูนสนุกขำๆ แต่แฝงเนื้อหาสาระมากมาย ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างเฝ้ารอคอยการกลับมาของภาคต่ออย่าง How to Train Your Dragon 3 จากค่าย ดรีมเวิร์กสแอนิเมชัน อย่างใจจดใจจ่อ ที่แต่เดิมมีข่าวว่าจะเข้าฉายในวันที่ 17 มิ.ย. ปี 2016 แต่ก็ไม่รอด ต้องโดนโรคเลื่อนไปอีกเรื่องซะแล้ว โดยย้ายไปเป็นวันที่ 9 มิ.ย. ปี 2017 แทน

 How to train your dragon

โดยสาเหตุหนึ่งที่ How to Train Your Dragon 3 ต้องเลื่อนวันฉายออกไป น่าจะมาจากกำหนดการเดิม เกิดการจ๊ะเอ๋เข้าอย่างจัง! ตรงกับวันฉายของแอนิเมชั่นเรื่อง Finding Dory จาก ดิสนีย์ พิกซาร์ และภาพยนตร์ The Nice Guys จาก วอร์เนอร์บราเธอร์ส เข้าพอดิบพอดี  พี่มังกรเลยขอเลื่อนออกไปดีกว่า งานนี้แฟนๆ เจ้าเขี้ยวกุดก็ต้องรอกันไปอีกพักใหญ่ๆ ละนะ

how-to-train-your-dragon-3-release-date

แต่การรอคอยครั้งนี้ คุ้มค่าแน่นอนเพราะ How to Train Your Dragon 3 นี้ จะได้ทีมงานเดียวกับองภาคแรกมาสานต่อ ทั้งผู้กำกับ ดีน เดอบลัวส์ และโปรดิวเซอร์ บอนนี่ อาร์โนลล์ เจ้าเก่ามานำทีม ไวกิ้งขี่มังกรครั้งใหม่นี้

How to train your dragon

ขอให้แฟนๆ ทุกคนรอติดตาม How to Train Your Dragon 3 กันได้ ในกำหนดฉายในอเมริกาในวันที่ 9  มิ.ย. ปี 2017 และสำหรับชาวไทย กำหนดฉายก็คงไล่ตามมาติดๆ แน่นอน

—————————————————-