ฟาสท์ไทม จัดเปิดตัว “สมิง” ตำนานแห่งพงไพร พร้อมสู่สายตาผู้ชมแล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ฟาสท์ไทม จัดเปิดตัว “สมิง” ตำนานแห่งพงไพร พร้อมสู่สายตาผู้ชมแล้ว

พร้อมหน้า

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง สมิง ที่จะมาทำตำนานแห่งผืนป่าเอเชีย ให้กลายเป็นจริง เมื่อล่าสุด บริษัท ฟาสท์ไทม โปรดักชั่น และบริษัท เดอะโพสท์บางกอก บริษัทโพสต์โปรดักชั่นระดับเอเชีย ได้ร่วมกันต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนทุกสาขา เข้าร่วมงานงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พี่อุ๋ย นนทรีย์

โดยในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง สมิง นี้ แขกเหรื่อ และสื่อมวลชน ต่างตบเท้ามาร่วมงานและให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่นคับคั่ง ล้นลานจัดงาน ชั้น 5  โรงภายนตร์ เอสพลานาด รัชดา ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับชื่อดังมากฝีมือ  อุ๋ย นนทรีย์  นิมิบุตร และ อังเคิล อดิเรก วัฏลีลา

พูดคุยอย่างสนุก

เริ่มต้นด้วย วิโรจน์ ควันธรรม พิธีกร ได้เชิญผู้กำกับ แป้น นรินทร์ มาร่วมพูดคุยถึงที่มาของภาพยนตร์เรื่อง สมิง พร้อมเหล่านักแสดงทั้ง ต็อบ อธิวัฒน์  ธีรนิธิศนันท์, เนโกะ เนรัญชรา  เลิศประเสริฐ และบีบีคิน ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงการทำงานกัน

คุณโจ๊ก จากไฟว์สตาร์ มาร่วมยินดี

หลังจากนั้น คุณสุชาดา สมอัศวชัย ประธาน บริษัท เดอะโพสท์ บางกอก จำกัด ได้ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกันบทเวที   และ คุณโจ๊ก เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร ผู้บริหารคลื่นลูกใหม่ค่ายไฟว์สตาร์, ผู้บริหารจาก ค่าย เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ได้หอบหิ้วกระเช้าดอกไม้มาอวยพรกันถ้วนหน้า

ผู้กำกับ แป้น นรินทร์

แป้น นรินทร์  วิศิษฏ์ศักดิ์

ซึ่งผู้กำกับ แป้น นรินทร์  วิศิษฏ์ศักดิ์ ได้กล่าวเสริมถึงหนังเรื่องนี้ว่า “ผมมีความตั้งใจ อยากนำเสนอรื่องราวที่เป็นตำนานที่มีความเป็นเอเซีย มีตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ น่าสนใจ และสามารถเป็นที่ยอมรับของชาวต่างชาติได้ซึ่งผมว่า สมิง คือคำตอบ เป้าหมายหลักสำหรับผมคือ ผมอยากทำหนังที่ให้คนดูดูแล้วสนุกเพลินไปกับเนื้อเรื่อง และภาพประกอบที่ทำให้ดูสมจริงมากขึ้นเราทุ่มเทเพื่องานนี้กันมากที่สุด ใช้เวลาทั้งหมดกว่า 10 ปี ณ วันนี้ผมมั่นใจ ว่าเราพร้อมเปิดตัวสู่สายตาผู้ชมแล้วครับ”

วันสำคัญ

สมิง เป็นเรื่องราวของ เสือ ที่สามารถสร้างภาพลวงจากวิญญาณเหยี่อที่มันฆ่า เพื่อหลอกเหยื่อมาฆ่าเป็นรายต่อไป ใครจะเป็นผู้ล่าและใครจะถูกล่า ต้องติดตามในผลงานหนังเรื่องนี้กัน

พิสูจน์ตำนานที่จะกลายเป็นจริงในภาพยนตร์ สมิง ในวันที่ 11 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์เรื่อง สมิง ได้ที่นี่เลย

image001

 ——————————————