มงคลเมเจอร์ ส่ง 2 หนังรักจากหนังสือขายดี The Best of Me และ Love, Rosie ให้ได้อินสุดหัวใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มงคลเมเจอร์ ส่ง 2 หนังรักจากหนังสือขายดี The Best of Me และ Love, Rosie ให้ได้อินสุดหัวใจ

ขอให้คุณผู้ชมเตรียมหัวใจของคุณไว้ให้พร้อม เพราะปลายปีนี้ มงคลเมเจอร์ เตรียมจัดภาพยนตร์รัก 2 รสชาติที่สร้างจากหนังสือขายดี ให้คุณได้โรแมนติก ซาบซึ้ง และจะมาทำให้ทุกคนได้ยิ้มทั้งน้ำตา อันได้แก่ The Best of Me และ Love, Rosie

the-best-of-me-poster

เริ่มต้นด้วยในเดือน ต.ค. ด้วย The Best of Me เป็นเรื่องราวของบทพิสูจน์รักแรกที่ยังคงอยู่ในหัวใจ ไม่ว่าเวลาหรืออุปสรรคจะพลิกผันความรักของพวกเขาไปอย่างไร แต่รักแรกของพวกเขาจะเป็นนิรันดร์ นำแสดงโดย เจมส์ มาร์เดน และ มิเชล โมนาแกน

9780446547659_custom-0ff6fa1eb266ec0e6ec7c4de972169614225b939-s6-c30

The Best of Me ฉบับหนังสือ

โดยภาพยนตร์ The Best of Me นี้ ดัดแปลงมาจากผลงานล่าสุดของ นิโคลัส สปาร์ค นักเขียนหมายเลขหนึ่งแห่งวงการนิยายรัก ที่ครองใจแฟนนับล้านทั่วโลก จากผลงานอย่าง The Notebook,  A Walk to Remember, Safe Heaven

The Best Of Me

โดยนิยายเรื่อง The Best of Me ได้รับคำชื่นชมอย่างมากมาย ถึงพล็อตเรื่องรักที่ฉีกแนวไปจากเดิม โดยนักวิจารณ์ได้กล่าวว่า “นี่คือเรื่องรักรูปแบบใหม่ มันไม่ได้มีแค่มุมรักเท่านั้น แต่ยังมีความต่างและจุดหักมุมที่เราไม่อาจจินตนาการได้เลย”

The Best Of Me

—————————–

love_rosie_ver3

ตามมาในเดือน พ.ย. ด้วยภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ Love, Rosie เป็นเรื่องราวการตกหลุมรักระหว่างเพื่อนสนิทที่โตมาด้วยกัน แต่ดูเหมือนโชคชะตาจะกลั่นแกล้งรักครั้งนี้ ไม่ให้มาบรรจบกันเสียที

002หนังสือ Where Rainbows End

ภาพยนตร์ Love, Rosie สร้างจากนิยายขายดีเรื่อง Where Rainbows End ที่ติดอันดับ 1 ขายดีในอังกฤษและไอร์แลนด์โดยผู้แต่ง P.S. I Love You

Love, Rosie

และ Love, Rosie เรื่องนี้ ถ่ายทอดความประทับใจโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นเสน่ห์แรงอย่าง ลิลลี่ คอลลินส์ จาก Mirror, Mirrorช และ แซม คลาฟลิน จาก The Hunger Games : Catching Fire ที่เรื่องนี้รับบทได้สุดยอดและเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม

Love, Rosie

เตรียมหัวใจของคุณให้พร้อม แล้วจดใส่ปฏิทินเอาไว้ได้เลย กับภาพยนตร์รัก ที่จะมามอบทั้งความสุขและความซึ้ง น่าจดจำ ทั้ง The Best of Me ในวันที่ 16 ต.ค. นี้ และ Love, Rosie ในวันที่ 6 พ.ย. นี้ (เปิดรอบพิเศษตั้งแต่ 23 ต.ค. รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป) ทุกโรงภาพยนตร์

———————————