เอ็ม พิคเจอร์ส แท็คทีม Hamburger ชวนมันส์สุดเหวี่ยง กับปาร์ตี้จากหนังฟรุ้งฟริ้งแห่งปี ใน God Help The Girl Party

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอ็ม พิคเจอร์ส แท็คทีม Hamburger ชวนมันส์สุดเหวี่ยง กับปาร์ตี้จากหนังฟรุ้งฟริ้งแห่งปี ใน God Help The Girl Party

เตรียมต้อนรับภาพยนตร์รัก มิวสิคัล ที่จะมาทำให้คุณหลงใหลไปกับ God Help The Girl บ่มหัวใจ…ใส่เสียงเพลง ด้วยการไปสนุกสุดเหวี่ยงกับงาน God Help The Girl Party ที่จะพาคุณไปโลดแล่น กับปาร์ตี้คอนเสิร์ต จากภาพยนตร์ฟรุ้งฟริ้งแห่งปี

God Help The Girl Party

เอ็ม พิคเจอร์ส ร่วมกับ นิตยสาร Hamburger  ชวนคุณมาสนุกสุดมันส์ ไปกับปาร์ตี้คอนเสิร์ต จากภาพยนตร์เรื่อง God Help The Girl ในงาน God Help The Girl Party ให้มาร่วมเติมสีสันให้ชีวิตคุณแบบสุดเหวี่ยง กับความสนุก…ฮิป…เก๋ และความมันส์ จากเพลงเจ๋งๆ และ วงอินดี้คูลๆ ของเมืองไทย  ไม่ว่าจะเป็น  Yellow Fang, Plastic Plastic และ  Jelly Rocket 

Yellow Fang

Plastic Plastic

Jelly Rocket

โดยนอกจากทั้ง 3 วง จะมาเล่นเพลงของตัวเองแล้ว ยังจะได้เห็นการ Cover เพลงของวงป๊อปชื่อดังอย่าง Belle & Sebastian ซึ่งนักร้องนำของวงนี้ ก็คือผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง God Help The Girl นั่นเอง แถมด้วยความพิเศษสุดๆอีกหนึ่งอย่างในงานก็คือ คุณจะได้เห็น คลิปเซอร์ไพรส์จากภาพยนตร์ God Help The Girl ที่ยังไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน

Belle & Sebastian

งานปาร์ตี้ God Help The Girl Party จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ก.ย. 2557  เวลาแห่งความมันส์คือ 20.00 น. เป็นต้นไป ที่ร้าน Prop bar ประชาชื่น  สำหรับ Dress Code คือ Red Tie & Blue Skirt สนใจเข้าร่วมความสนุก ติดตามช่องทางได้ที่ facebook.com/mpicturesmovies งานนี้รับรองสนุกสุดเหวี่ยง จนคุณต้องร้องว่า โอ้วว้าววว  พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก!!!

ปาร์ตี้กันให้สุดมันส์ แล้วอย่าลืมไปดื่มด่ำกับโลกแห่งเสียงเพลง ใน God Help The Girl บ่มหัวใจ…ใส่เสียงเพลง  25 ก.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ God Help The Girl ได้ที่นี่เลย

God Help The Girl Poster

———————————-