แคทนิส พร้อมลุกสู้ ในใบปิดใหม่จาก The Hunger Games: Mockingjay – Part 1

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แคทนิส พร้อมลุกสู้ ในใบปิดใหม่จาก The Hunger Games: Mockingjay – Part 1

The Hunger Games: Mockingjay – Part 1

อดใจรออีกแค่ 2 เดือน มหากาฬแห่งตำนาน พาเน็ม ภาคแรกจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับ The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ที่ล่าสุดได้ปล่อยภาพของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในบท แคทนิส ยืนหันหลังออกมา (ซึ่งเป็นเทรนด์ของโปสเตอร์ในตอนนี้) โดยเผยโฉมถึงชุดใหม่ของเธอ ที่จะลุกขึ้นสู้ต่อต้าน ปธน. สโนว์ ซึ่งภาคนี้จากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้ารับรองว่าจะเข้มข้น และ มันส์ทั้งในแง่ของหนังแอ็คชั่น และกัดจิกการเมืองไม่แพ้ 2 ภาคแรกอย่างแน่นอน โดยนอกจาก เจน ลอว์ ทีมนักแสดงหน้าเก่า และ หน้าใหม่อย่าง จูลีแอน มัวร์ ก็พร้อมจะมอบความเข้มข้นให้ไม่แพ้กัน

ภายหลังจากการแข่งขันอันเข้มข้นในครั้งล่าสุด สาวน้อยผู้มากับไฟ แคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลวงขึ้น และมันได้นำมาซึ่งจุดเริ่มต้นที่แท้จริง

การลุกขึ้นปฏิวัติของประชาชนที่ ไม่สยบยอมต่อแคปิตอลอีกต่อไป โดยมี แคทนิส เป็น “ม็อคกิ้งเจย์” สัญลักษณ์แห่งการต่อต้านในครั้งนี้ พร้อมกับเป้าหมายที่จะต้องช่วยชายหนุ่มที่เคยต่อสู้เคียงข้างเธออย่างพีต้า เมลลาร์ค ซึ่งถูกแคปิตอลจับเป็นตัวประกัน การเผชิญหน้าของ แคทนิส และประธานาธิบดีสโนว์ (โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์) ครั้งนี้ จึงจะเป็นตัวกำหนดโชคชะตาของผู้คนทั้งพาเน็มไปตลอดกาล! ฉายไทย 20 พฤศจิกายนนี้