ปิดกล้อง “รด.เขาชนผี” หน้าใหม่วัยละอ่อน โคจรพบรุ่นเก๋า

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปิดกล้อง “รด.เขาชนผี” หน้าใหม่วัยละอ่อน โคจรพบรุ่นเก๋า

รด.เขาชนผี

ซุ่มเดินกล้องถ่ายทำกันมาพักใหญ่ในที่สุดภาพยนตร์เบาสมอง สยองขวัญ เรื่อง “รด.เขาชนผี” ผลงานสร้างของทาง บริษัท พระนครฟิลม์ และเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ได้ฤกษ์ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2557  ที่โลเกชั่นสวยๆของ น้ำตกเจ็ดสาวน้อย และ น้ำตกศิริพบ  อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี นี่เอง

รด.เขาชนผี

ซึ่งในฉากปิดกล้องวันนี้ มีนักแสดงรุ่นเก๋าและหน้าใหม่วัยละอ่อนโคจรมาพบกันมากมาย นำทีมโดย เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, กัส-วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย, หนักแน่น-นรินทร์โชติ วชิรธรนิยมกุล, นิค-นิโก โวคูคา, ลิ้งค์-รวีโรจน์ รัตนตระกูลชัย, ภู-ภูดิส วิเศษจิตร, บอส-วรวุฒิ แรงจริง, เฟรช-ตวงภพ ตันเจริญ, โฟร์ท-ธัญพิสิษฐ์ ไกรกังวาร, วิน-อนุศิษฏ์ หมู่ประเสริฐชัย, ตี๋ตี๋-ธรรศิวรรฒ ฉันทานุกูล, ภีร์-ภาคิน เจริญ ธนะจินดา, ไวน์โอห์ม-พชร เสวกอายุวัฒ, แบงค์-พงศกร ฉายสุริยะ

รด.เขาชนผี

สำหรับฉากปิดกล้อง  “รด.เขาชนผี” ผู้กำกับฯคนสวยต้องการภาพบรรยากาศของธรรมชาติที่ดูออกมาวังเวงและน่ากลัว ในวันแรกของการทำงาน ทีมงานจึงยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย โดยเป็นฉากที่ทุกคนต้องทาหน้าดำๆเขียวๆเพื่อพรางตัว และต้องเดินหลงอยู่ในป่า ก่อนเริ่มต้นการทำงานเหล่าบรรดานักแสดงหน้าใสของเราเลยสนุกกันใหญ่กับการพรางหน้าตาของตนเองและเพื่อน

รด.เขาชนผี

เมื่อถึงเวลาเริ่มต้นการทำงาน เมื่อทุกอย่างผ่านการเซทมาอย่างดี ขอบอกเลยว่าบรรยากาศ ณ สถานที่ถ่ายทำ น่ากลัวเอาเรื่องเลยทีเดียว แต่นักแสดงทุกคนก็ลุยเต็มที่เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามกว่าจะปิดจ๊อบได้ก็เล่นเอาสว่างคาตา วันสุดท้ายของการถ่ายทำ ทีมงานเปลี่ยน location มาเป็น น้ำตกศิริพบ ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันมาก แต่บรรยากาศสุดยอดมาก  โดยฉากนี้ก็ยังคงเป็นฉากที่ถ่ายทำกันในป่า  ถึงแม้จะมีฝนตกเทลงมาเป็นอุปสรรคบ้าง  แต่ทางทีมงานและนักแสดงทุกคนก็ไม่มีใครยอมถอย  แต่ไฮไลท์สุดเด็ดคือ นักแสดงทุกคนต้องถอดเสื้อมาเต้น cover เกาหลี  ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น เล่ากันมาถึงตอนนี้เชื่อว่าหลายคนต้องรู้สึกอยากดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันขึ้นมาแล้วแน่ๆ

รด.เขาชนผี

หลังจากที่ทำงานร่วมกันมา หลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจ ทีมงานก็ได้ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก เพราะทุกคนต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจกันอย่างเต็มที่เพื่อผลงานที่มีคุณภาพสำหรับท่านผู้ชม

ติดตามฉากต่างๆนี้ได้ในภาพยนตร์ “รด.เขาชนผี” เร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์

——————————–