นักวิจารณ์ลั่น The Babadook หลอนจัดยิ่งกว่าเรื่องใด คอหนังสยองทั่วโลกกระหายรอพิสูจน์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นักวิจารณ์ลั่น The Babadook หลอนจัดยิ่งกว่าเรื่องใด คอหนังสยองทั่วโลกกระหายรอพิสูจน์

สร้างปรากฏการณ์เรียกเสียงฮือฮากระหึ่มเป็นทวีคูณ หลังจากที่มีนักวิจารณ์ชั้นนำส่วนหนึ่งในอเมริกาและออสเตรเลีย ได้พิสูจน์ความน่ากลัวของ The Babadook ภาพยนตร์สยองขวัญได้รับการขนานนามว่า น่ากลัวยิ่งกว่า The Conjuring จนคอหนังสยองทั่วโลก ต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ

_BAB1857_resize

เมื่อนิทานก่อนนอน ที่อาจต้องลงเอยเป็นนิทานก่อนตาย เมื่อปีศาจจากในจินตนาการ กำลังจะปรากฏตัวตนออกมาคุกคามอย่างสะพรึงสุดขีด ในภาพยนตร์ The Babadook ที่เรียกทั้งเสียงหวีดและ เสียงตอบรับชื่นชมอย่างล้นหลาม จากสื่อทุกสำนักที่ได้ชมแล้ว ต่างการันตีความน่ากลัวชวนขนหัวลุกแบบไม่ธรรมดา และในปัจจุุบันยังคงได้คะแนน 100 เต็ม!! จากเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์ชั้นนำอย่าง RottenTomatoes และยังไม่มีท่าทีว่าคะแนนจะตกลงเลยแม้แต่น้อย จนได้รับการกล่าวขานว่า เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดตลอดกาล

The Babadook

The Babadook เป็นเรื่องราว 6 ปีให้หลัง จากการเสียชีวิตของสามี ทำให้เอมิเลีย (เอสซี่ เดวิส)  ต้องเลี้ยงดู ซามูเอล (โนอา ไวส์แมน) ลูกชายวัย 6 ปีของเธอเพียงลำพังอย่างยากลำบาก ในทุกคืนเด็กชายจะถูกหลอกหลอนด้วยปีศาจในฝันร้ายที่เขาเชื่อว่าตั้งใจจะทำร้าย และมุ่งเอาชีวิตของตัวเองและแม่ และเมื่อการเผชิญความหลอนสุดขีดมาถึง หลังจากแม่ได้อ่านนิทานก่อนนอนเรื่อง The Babadook ให้ฟัง ซามูเอลก็คิดว่าปีศาจ Babadook ในนิทาน คือปีศาจที่เขาฝันถึงทุกคืน เมื่อจินตนาการกลับกลายเป็นประสบการณ์หลอกหลอนของจริง ทำให้ 2 แม่ลูกต้องตกอยู่ในความหวาดผวา และเมื่อยิ่งหาทางกำจัด มันก็ยิ่งคุกคามทั้ง 2 จนต้องกลัวสุดชีวิต

The Babadook

เตรียมความกล้าของคุณให้พร้อม แล้วไปพิสูจน์ที่สุดแห่งภาพยนตร์สยองขวัญกับ The Babadook ได้ในวันที่ 9 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ The Babadook ได้ที่นี่

The Babadook Poster

———————————-