แซมมวล แอล แจ็คสัน จาก The Avengers มารับบทคาแร็คเตอร์การ์ตูนสุดมันส์อีกครั้ง ใน Kite

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แซมมวล แอล แจ็คสัน จาก The Avengers มารับบทคาแร็คเตอร์การ์ตูนสุดมันส์อีกครั้ง ใน Kite

ลักษณะว่าจะถูกโฉลกกับบทบาท ที่สร้างมาจากคาแรคเตอร์ในการ์ตูนไปซะแล้ว สำหรับ แซมมวล แอล แจ็คสัน ที่ี่หลังจากเคยรับบทเป็นผู้บัญชาการ นิค ฟิวรี่ ใน The Avengers ครั้งนี้เขาจะกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์ Kite ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง ที่สร้างจากการ์ตูนสุดมันส์ ที่โด่งดังสุดขีดในประเทญี่ปุ่น

แซมมวล แอล แจ็คสัน Kite

โดย แซมมวล แอล แจ็คสัน ได้พูดถึงความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ผมเป็นแฟนการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนจากฝั่งอเมริกาหรือเอเชีย ยิ่งพอผมได้มีโอกาสดูต้นฉบับในเวอร์ชั่นการ์ตูนของญี่ปุ่น ผมชอบมากและตอบรับเล่นทันที พอมาทำในรูปแบบภาพยนตร์มันยิ่งน่าสนใจเพิ่มขึ้นอีก เพราะนอกจากโครงเรื่องหลักที่เรายังคงไว้แล้ว ทางทีมงานยังสร้างโลกหลังหายนะ ที่เกินกว่าใครจะจินตนาการได้ ภาพที่ออกมาในหนังจึงแปลกใหม่ ยิ่งมารวมกับฉากแอ็คชั่นที่ผสมผสานการต่อสู้ทุกรูปแบบไว้ด้วยกัน เช่น กังฟู  กีฬาเอ็กซ์ตรีมต่างๆ แล้วก็ฟรีรันนิ่ง  มันทำให้เรื่องนี้เป็นหนังแอ็คชั่นที่เจ๋งมากๆอีกเรื่องนึง”

แซมมวล แอล แจ็คสัน Kite

Kite ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง เป็นเรื่องราวของ ซาวา เด็กสาวมัธยมสุดซ่าส์ ลูกสาวนายตำรวจที่ถูกตำรวจชั่วหักหลัง และสังหารอย่างโหดเหี้ยม  อาวุธประจำตัวของเธอคือ ความแสบ และเธอคือตัวอันตรายในโลกที่อันตรายยิ่งกว่า เมื่อโลกในอนาคตหลังอารยธรรมล่มสลาย อยู่ภายใต้การปกครองขององค์กรมืด เมื่อโลกไม่มีความยุติธรรม ผู้ผดุงความยุติธรรมเหมือนสูญพันธุ์ไปแล้ว การเอาตัวรอดในสภาวะเช่นนี้ คือ สู้ไม่ถอย และ ฆ่าไม่เลี้ยง

แซมมวล แอล แจ็คสัน Kite

สำหรับนักแสดงที่มารับบทสาวแสบ ซาวา คือ อินเดีย ไอสลี่ย์ จาก Underworld: Awakening นักแสดงสาวน้อยที่จะกลายเป็นโลโก้ของความซ่าส์  ร่วมด้วย แซมมวล แอล แจ็คสัน จาก The Avengers ที่มาในบทบาทของ เอเคอร์ อดีตตำรวจคู่หูของพ่อซาวา และกลายมาเป็นผู้ดูแลเธอ

ร่วมติดตามความันส์แสบซ่าส์ ในฉบับที่เธอจะฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด ไปกับ Kite ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง  ในวันที่ 11 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ Kite ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง ได้ที่นี่เลย

Login Kite ด.ญ. ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง หน้าแรก ข้อมูลหนัง ข่าวหนัง เช็ครอบหนังเมเจอร์ เช็ครอบหนัง เช็ครอบหนัง SF ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ หน้าแรก วิจารณ์หนัง มูฟวี่เรตติ้ง กูรู้ vs กูรู เว็บบอร์ด facebook twitter Kite ด.ญ. ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง Poster

————————————–