สก็อต แฟรงค์ ทั้งกำกับและเขียนบท ส่ง เลียม นีสัน ไปมันส์ ใน A Walk among the Tombstones

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สก็อต แฟรงค์ ทั้งกำกับและเขียนบท ส่ง เลียม นีสัน ไปมันส์ ใน A Walk among the Tombstones

หลังจากที่ผ่านผลงานคุณภาพมาแล้วมากมาย ครั้งนี้ สก็อต แฟรงค์ มือเขียนบทอันดับต้นๆ ของฮอลลีวูด ขอนั่งแท่นกำกับพิสูจน์ฝีมือ ในผลงานเรื่องล่าสุด A Walk among the Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก จาก แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น ที่ส่งพระเอกขาโหดนักทวงคืนอย่างป๋า เลียม นีสัน ให้กลับมาแอ็คชั่นระห่ำสะใจอีกครั้ง

A WALK AMONG THE TOMBSTONESสก็อต แฟรงค์

สก็อต แฟรงค์ มือเขียนบทอันดับต้นๆอีกคน ที่มีผลงานมาแล้วอย่างมากมายจาก The Wolverine, The Interpreter และ Minority Report และยังเคยมีส่วนร่วมมาแล้ว กับโปรเจคภาพยนตร์อีกมากมาย ทั้ง Out of Sight, Get Shorty แต่ในปีนี้ สก็อต แฟรงค์ หยิบผลงานนิยายระทึกขวัญขายดีเล่มที่ 10 ของ ลอเรนซ์ บล็อค มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ ที่ลงมือเขียนบท และ กำกับด้วยตัวเองอีกด้วย

เลียม นีสัน A Walk Among The Tombstones

เลียม นีสัน

ซึ่งเมื่อ สก็อต เขียนบทเสร็จแล้ว ต้องรอกันนานหลายปีกว่าจะเห็นโปรเจคนี้สำเร็จเป็นภาพยนตร์ลงโรงฉายได้ เพราะเป็นเรื่องยากเอามากๆ ที่จะหานักแสดงวัย 50 ที่จะมารับบทนี้ จนกระทั่งพวกเขามาเจอ เลียม นีสัน โดยก่อนหน้านี้ช่วงปิ 2002 ตัวเก็งที่จะรับบทตัวละคร แมทต์ สคัดเดอร์ นี้คือ แฮริสัน ฟอร์ด แต่ดาราดังผู้นี้เลือกไปรับบทนำใน Hollywood Homicide แทน ทำให้บทตกมาถึงมือของป๋าโหด เลียม นีสัน ในที่สุด และยังร่วมด้วยนักแสดงสมทบมากฝีมือทั้ง แดน สตีเวนส์ และ เดวิด ฮาร์เบอร์ อีกด้วย

เลียม นีสัน A Walk Among The Tombstonesเลียม นีสัน

เตรียมพบกับการไล่ล่าสุดเข้มข้นของป๋าโหด เลียม นีสัน ไปกับ A Walk Among the Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก ได้ในวันที่ 25 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ A Walk Among the Tombstones ได้ที่นี่เลย

A WALK AMONG THE TOMBSTONES POSTER

————————————–