ตั้ม-อาร์ ข้าวใหม่ปลามัน ขี่คอพลอดรักกลางน้ำตก ใน “ครูและนักเรียน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตั้ม-อาร์ ข้าวใหม่ปลามัน ขี่คอพลอดรักกลางน้ำตก ใน “ครูและนักเรียน”

สุดสวีทหวานให้จิ้นกันสุดฤทธิ์ กับฉากโชว์พลังรักของชายรักชาย ในภาพยนตร์ ครูและนักเรียน Teacher & Student ผลงานกำกับล่าสุดของ โน้ต สราวุธ อินทรพรหม ที่คว้านักแสดงหนุ่มหน้าใสอย่าง ตั้ม มานินพันธุ์ และ อาร์ กฤษตฌาพนธ์ ที่มาสวมบทคู่รักชวนโรแมนติกกลางธรรมชาติ น้ำตกอันสวยงาม ที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยฉากนี้ เป็นจุดเริ่มต้นความรักอันหอมหวานระหว่าง ต้น กับ แอล ก่อนที่เวลาจะผ่านไป จนทำให้หัวใจของทั้งสองต้องสั่นคลอน และยังเป็นฉากที่นักแสดงทั้งคู่ต่างประทับใจอีกด้ว

ตั้ม อาร์ ครูและนักเรียน

โดย ตั้ม มานินพันธุ์ เล่าว่า “ส่วนตัวผมประทับใจฉากน้ำตก คาแรคเตอร์ของต้นจะแสดงออกในด้านบวก ทั้งที่จริงๆแล้วต้นจะเป็นเก็บกด ไม่ค่อยพูดแต่คิดอะไรในหัวตลอดเวลา และไม่บอกให้ใครรู้ ดังนั้นฉากที่เล่นน้ำตกกับแอล คนรักของเขา ต้นยังเป็นคนที่เปิดและมีความสุขในชีวิตอยู่ครับ ความรู้สึกทางการแสดงความรักของต้น จะดูว่าโลกสดใสน่าอยู่มาก และความรักเป็นสิ่งสวยงามสำหรับเขาครับ”

ตั้ม อาร์ ครูและนักเรียน

ตั้ม มานินพันธุ์ ได้กล่าวเพิ่มอีกว่า “อีกอย่างที่ผมประทับใจฉากนี้ คือ สถานที่ถ่ายทำ เป็นธรรมชาติ น้ำตก มันสวยงามมากครับ เวลาที่ทำการแสดง พี่โน้ต ผู้กำกับ ก็จะคอยแนะนำว่าให้แสดงเป็นธรรมชาติ เป็นตัวเราเองที่สุดครับ หนังเรื่องนี้จะสะท้อนให้สังคมเห็นอีกมุม จริงๆแล้วคนเรามีด้านมืดด้านสว่าง พูดตรงๆ คนเรามีความโรคจิตส่วนตัวที่ไม่เหมือนกัน บางคนก็ชอบอะไรที่ไม่เหมือนใคร ก็จะเก็บส่วนนั้นเอาไว้ บางคนภายนอกดูดีแค่ไหน ก็ยังมีในด้านที่เป็นมุมมืดของเขาเหมือนกัน สิ่งที่จะบอกกับสังคมคือ การกระทำ ก่อให้เกิดผลที่ต้องยอมรับมันให้ได้ครับ”

ตั้ม อาร์ ครูและนักเรียน

ด้านหนุ่ม อาร์ กฤษตฌาพนธ์ เล่าถึงการร่วมงานกับ ตั้ม มานินพันธุ์ ไว้ว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมงานกัน ก่อนหน้านี้เราเจอกันตามงานโฆษณาครับ ตั้มเขานิสัยดี เป็นกันเอง ทำให้เวลาที่เราแสดงเป็นคู่รักกันเลยไม่เขิน แถมยังอารมณ์ดี จึงทำให้เราไม่เกร็งด้วยครับ ทำงานกับตั้มสนุกดีครับ ส่วนฉากน้ำตกผมก็ชอบและประทับใจ ด้วยบรรยากาศธรรมชาติดีมาก และยังเป็นการเล่าถึงช่วงเวลาความรู้สึกดีๆกับความรักของเขาทั้งคู่ที่มีให้กันครับ สิ่งที่หนังเรื่องนี้อยากบอกคือ ความรักต้องไม่ใช่แค่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่ต้องช่วยกันสร้างด้วยคนสองคนครับ”

ตั้ม อาร์ ครูและนักเรียน

ร่วมติดตามฉากสุดหวานนี้ และความรัก ความสัมพันธ์อันซับซ้อน ไปกับ ครูและนักเรียน Teacher & Student ได้ในวันที่  11 ก.ย. นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์เอสพลานาดรัชดา และ เมเจอร์ฯรัชโยธิน เท่านั้น

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ ครูและนักเรียน Teacher & Student ได้ที่นี่

ครูและนักเรียน poster

————————————–