รวม 3 ซุปตาร์ฯ ตัวพ่อ เร-อนันดา-ชาคริต จัดใหญ่จัดเต็ม ใน O.T. ผี Overtime

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / รวม 3 ซุปตาร์ฯ ตัวพ่อ เร-อนันดา-ชาคริต จัดใหญ่จัดเต็ม ใน O.T. ผี Overtime

รวมตัวพ่อ-1

นับเป็นปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ที่กำลังเกิดขึ้นบนแผ่นฟิล์ม เมื่อ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ได้ส่งภาพยนตร์ O.T. ผี Overtime อันเป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ ตีสาม ตอน O.T. ที่ได้รวมเอาสุดยอดตัวพ่อของวงการอย่าง เร แม๊คโดแนลด์, อนันดา เอเวอริงแฮม และชาคริต แย้มนาม มาร่วมจอเดียวกัน ที่จะมาทำให้คนทำโอทีต้องผวา เมื่อไม่รู้ว่าจะเจอผี หรือเจอแผน โดยผู้กำกับเจ้าเก่าอย่าง อิสรา นาดี

ท่าโพสแต่ละคน [O.T.ผี OVERTIME]

ซึ่งนอกจาก 3 ซุปตาร์ตัวพ่อแล้ว O.T. ผี Overtime เรื่องนี้ ยังได้นักแสดงแนวร่วมมากฝีมือ ทั้ง อัค อัครัฐ นิมิตรชัย, ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, เตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์, ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ, ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ และ มิลาน เกตุสุวรรณ มาร่วมก๊วนที่บอกได้คำเดียวว่า มัน แสบ มาก!!!

เปิดมาก็ไม่ธรรมดาละ [O.T.ผี OVERTIME]

โดยตัวพ่อทั้งสาม รับบทเป็น บอสผู้ก่อตั้งบริษัท ORTHOGRAPHYT ที่อยู่ในขั้นวิกฤตเพราะหัวเรือหลักอย่าง ที (เร แม๊คโดแนลด์) และ การัน (ชาคริต แย้มนาม) มีอาการหมดอาลัยตายอยาก หลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่พวกเขาแกล้งหลอกผีจนถึงขั้นมีคนเสียชีวิต ร้อนถึง บดินทร์ (อนันดา เอเวอริงแฮม) หนึ่งในหุ้นส่วนต้องรีบกลับมาจากพักร้อนเพื่อมาช่วยกอบกู้บริษัท

เร แม๊คโดแนลด์ [O.T.ผี OVERTIME]

เร แม๊คโดแนลด์

ด้าน เร แม๊คโดแนลด์ ได้กล่าวถึงการกลับมารับบทนี้อีกครั้งว่า “กลับมารับบทของ ที หนึ่งในผู้บริหารบริษัท  และสำหรับการร่วมงานกับ อนันดา เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกครับหลังจากที่เคยเกือบได้ร่วมงานกันในหลายโปรเจค จนในที่สุดก็ได้มาร่วมงานกันในเรื่องนี้ รู้สึกดีที่ได้เล่นกับคนที่เราประทับใจทำให้การทำงานเข้าขากันดี ซึ่งอนันดาก็มีแนวทางการแสดงหลายทางมากทำให้เรารู้สึกสนุกไปกับการแสดงของเขา ส่วน ชาคริต แย้มนาม ไม่ต้องพูดถึง เพราะต้องเหนื่อยตลอดเพราะพี่เขามาเต็มแต่ก็ดีใจที่เราได้กลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้งครับ”

อนันดา เอเวอริงแฮม [O.T.ผี OVERTIME]

อนันดา เอเวอริงแฮม

ทางฝั่ง อนันดา เอเวอริงแฮม ก็ได้กล่าวถึงการร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า “บรรยากาศในการถ่ายทำสนุกสนานมากครับ ยอมรับเลยว่าพี่เร เป็นรุ่นพี่นักแสดงท่านหนึ่งที่ผมอยากร่วมงานด้วยนานมากแล้ว พอได้มาเล่นด้วยกันแล้วก็รู้สึกไม่ผิดหวัง ด้วยความที่พี่เรมีความเป็นมืออาชีพ ทำงานง่ายไม่เรื่องมาก บวกกับเป็นคนตลกด้วยเลยทำให้การทำงานผ่านไปเร็ว ถ้ามีติดต่อให้เล่นด้วยกันอีกก็รับเลยเพราะด้วยเคมีที่เข้ากันทั้งในจอและนอกจอครับ จนบางทีมีแอบรู้สึกผิดว่า เอะมันสนุกเกินไปหรือเปล่า บางทีก็แอบแกล้งน้องจนรู้สึกอายสถานะภาพของตัวเองที่เป็นพี่ของทุกคนแต่ก็ไม่สนใจเท่าไหร่ (หัวเราะ) รวมหัวกับพี่เร หลอกน้องๆ ว่าพวกผมจบจากสถาบันการแสดงที่เดียวกัน ทั้งที่ไม่มีจริงแต่ด้วยความที่แสดงจริงจังมากเลยทำให้ทุกคนเชื่อกันครับ”

ชาคริต แย้มนาม [O.T.ผี OVERTIME]

ชาคริต แย้มนาม

ปิดท้ายที่ ชาคริต แย้มนาม กล่าวว่า “ดีใจที่ได้กลับมาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งนอกจากจะมี เร และผมแล้วยังมี บักจ่อย อนันดา มารับบท บดินทร์ หุ้นส่วนอีกคนของบริษัท สำหรับการร่วมงานไม่น่าจะเป็นปัญหาเพราะเราทั้งสามคนค่อนข้างสนิทกันอยู่แล้วเลยทำงานกันง่ายขึ้นรับรองเลยว่าสนุก มันแน่นอนครับ”

เตรียมพบกับประสบการณ์การหลอกผีครั้งใหม่ ที่อัพเกรดความแรง และซับซ้อนมากยิ่งกว่าเดิม ชนิดที่ไม่มีทางคาดเดาได้ ไปกับ O.T. ผี OVERTIME ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

o—————————————————-