ต๊อบ-คิน -เนโกะ ยิ้มแก้มปริ เสียงตอบรับ “สมิง” ยอดเยี่ยม!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ต๊อบ-คิน -เนโกะ ยิ้มแก้มปริ เสียงตอบรับ “สมิง” ยอดเยี่ยม!!

IMG_0713

หลังจากฉายรอบสื่อมวลชนไปเพียงรอบเดียว ก็ดูเหมือนว่าภาพยนตร์ตำนานลี้ลับแห่งผืนป่าเอเชีย เรื่อง สมิง พรานล่าพราน ผลงานของผู้กำกับ แป้น นรินทร์ วิศิษฏ์ศักดิ์ จากค่าย ฟาสท์ไทม โปรดักชั่น และบริษัท เดอะโพสท์ บางกอก ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทำเอา 3 นักแสดงทั้ง ต็อบ อธิวัฒน์ ธีรนิธิศนันท์, เนโกะ เนรัญชรา เลิศประเสริฐ และ บีบีคิน ถึงกับยิ้มแก้มปริ

IMG_0474

ต็อบ อธิวัฒน์ ธีรนิธิศนันท์

โดย ต็อบ อธิวัฒน์  ธีรนิธิศนันท์ ได้พูดถึงความรู้สึกยินดีครั้งนี้ไว้ว่า “ต้องขอขอบคุณทุกเสียงตอนรับทีพี่ๆ สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ ที่่ทุกท่านได้ชมกันในรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์ สมิง พรานล่าพราน แล้ว ซึ่งตัวผมเองได้ยินมาต่างก็พูดถึงในหลายแง่มุม บางคนชอบเทคนิคที่ใช้กับหนังเรื่องนี้ และมีความสมจริง ยอมรับแทนทีมงานครับว่าเรื่องนี้ทุกคนเหนื่อยกันมากในการลงกอง ทำงาน การถ่ายทำกัน ซึ่งพี่ๆ พี่แป้น พี่ทีมงานทุกๆ ฝ่าย กับทุกซีนทุกฉาก ต่างทุ่มเทกัน แบบไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย จน งานของพวกเราได้ออกมาสู่สายตาทุกคน อย่างสมบูรณ์แบบครับผม”

IMG_0448

เนโกะ เนรัญชรา เลิศประเสริฐ

ด้านนักแสดงนำหญิง เนโกะ เนรัญชรา เลิศประเสริฐ ได้เปิดใจว่า  “สำหรับ เนโกะ เองยังถือว่าใหม่มากกับการแสดงและหนังเรื่องนี้ขอบคุณโอกาสดีๆ จากทุกฝ่ายที่คอยสนับสนุนจนออกมาเป็นหนังที่ทุกคนพอใจและต่างบอกกันเป็นกระแสปากต่อปาก ซึ่งก็ต้องขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยผลักดันและคอยให้คำชี้แนะ ซึ่งถ้าถามเรื่องการแสดงของ เนโกะ ก็ยังใหม่ด้วยก็พร้อมรับคำติชมเสมอ เพื่อนำไปปรับปรุงในการทำงานโอกาสครั้งต่อๆ ไป”

IMG_0422

บีบีคิน

ส่วนหนุ่ม บีบีคิน พรานจีนน้องสุดท้องที่มีคนถามไถ่ชื่อเสียงเรียงนามกันอยู่ไม่น้อย ก็ได้เผยว่า “ผมเองในเรื่องต้องมีบู๊ แอ็คชั่นครบสูตรอยู่ไม่น้อย แต่ดีใจที่มีหลายๆ เสียงที่ชอบในพาร์ทของแอ็คชั่น เพราะเชื่อว่า ในตอนที่หนังเรื่อง สมิง กำลังเข้าฉาย  คนไทยก็น่าจะได้เห็นความแปลกใหม่ แบบกระแสที่หลายคนดูในรอบสื่อมวลชน ได้เห็นเทคนิคพิเศษๆ ที่ทางทีมงานสร้างเพาะบ่มมากันกว่า 3ปี  จนได้เทคนิคแบบที่เห็น และเชื่อว่าในวงการหนังเมืองนอก ผมมั่นใจว่าก็ต้องชื่มชมฝีมือคนไทยด้านเทคนิคของงานหนังเรื่องนีด้วยอย่างแน่นอน”

ร่วมพิสูจน์ ที่สุดของตำนานสัตว์ร้ายลี้ลับแห่งผืนป่าเอเชีย ไปกับ สมิง พรานล่าพราน ได้ในวันที่ 11 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์เรื่อง สมิง พรานล่าพราน ได้ที่นี่เลย

10583854_1533972180155789_7235700396066466834_n-420x600

————————————–