มะเดี่ยว ชูเกียรติ จับมือ มิดเดิลแมน มีเดีย บวงสรวงซีรีย์วัยรุ่น “เกรียน เฮาส์” พร้อมเปิดกล้อง เตรียมฉายตุลานี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / มะเดี่ยว ชูเกียรติ จับมือ มิดเดิลแมน มีเดีย บวงสรวงซีรีย์วัยรุ่น “เกรียน เฮาส์” พร้อมเปิดกล้อง เตรียมฉายตุลานี้

13

หลังจากฝากผลงานภาพยนตร์คุณภาพไว้หลายเรื่อง ครั้งนี้ผู้กำกับ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ได้จับมือ มิดเดิลแมน มีเดีย ผู้จัดหน้าใหม่ ผลิตซีรีส์วัยรุ่นไม่ธรรมดาเรื่อง เกรียน เฮาส์ เตรียมออนแอร์ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี ที่ล่าสุดถือฤกษ์งามยามดี วันศุกร์ที่ 5 ก.ย. 2557  เวลา 13.09 น. จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง ณ อสมท พระราม 9  ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

001

โดยซีรีส์ เกรียน เฮาส์ เป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากภาพยนตร์ เกรียน ฟิคชั่น ผลงานการกำกับของ มะเดี่ยว ด้วยเช่นกัน ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงนำจากต้นฉบับแบบครบชุดกลับมานำแสดงเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น เฟียต พันธดนย์ จันทร์เงิน, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, แจ๊ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เจน เจนจิรา จำเนียรศรี, กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์, ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร เสริมทีมด้วยนักแสดงใหม่ ที่เข้ามารับบทตัวละครที่เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นซีรีส์ อย่าง เดวิด อัศวนนท์, แพร อธิญารัสย์ วัชรคีรินทร์ รวมถึงนักแสดงอื่นๆอีกคับคั่ง และในซีรีส์แต่ละตอน จะมีแขกรับเชิญมาร่วมเซอร์ไพรส์อีกมากมาย เช่น พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล  เป็นต้น

01

มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

ซึ่งผู้กำกับ มะเดี่ยว ได้พูดถึงโปรเจ็คนี้ว่า “ตั้งแต่เราทำหนังเกรียน ฟิคชั่น จบ เราก็เห็นภาพเลยว่ามันสามารถต่อยอดมาเป็นซีรีส์ได้ และเรื่องราวมันน่าสนุก ในหนังเกรียน ฟิคชั่น มันจะบอกว่า เป็นวัยรุ่นมันยาก แต่ในซีรีส์ เกรียน เฮาส์ มันจะบอกเราว่าเป็นผู้ใหญ่มันยากกว่า พอเด็กวัยรุ่นแก๊งเกรียน ต้องมาทำงานของผู้ใหญ่ อะไรจะเกิดขึ้น และที่ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์วัยรุ่นไม่ธรรมดา เพราะ ไม่ได้ดูสนุกแค่วัยรุ่น แต่ทั้งผู้ใหญ่ และวัยรุ่นเอง ก็จะได้รับความบันเทิงเหมือนกัน เป็นซีรีส์ที่ดูสนุกทั้งครอบครัว ส่วนฉากแรงๆ อย่างเรื่องเซ็กซ์ เรื่องความสัมพันธ์ที่ซีรีส์วัยรุ่นในยุคนี้ชอบนำเสนอ ของเราก็อาจจะมีบ้างเพราะวัยรุ่นมีความทะลึ่งตึงตัง ความแรง ความห่าม เราปฏิเสธไม่ได้ แต่เราจะนำเสนออย่างมีชั้นเชิง และให้เห็นที่เหตุและผลที่จะตามมาจากการกระทำ”

04 copy

ซีรีส์ เกรียน เฮาส์ เล่าเรื่องราวหลังจากแก๊งเกรียนไปตามตัว ตี๋ ที่หนีออกจากบ้าน ให้กลับมาได้สำเร็จ แต่พวกเขากลับพบว่า ขาดเรียนและขาดสอบจนไม่มีสิทธิ์สอบ ทั้งหมดจึงต้องรอเรียนซ้ำในปีการศึกษาใหม่ ระหว่างช่วงว่างนั้น พวกเขาได้มีโอกาสไปพบกับโลกแห่งการทำงานจริงที่โปรดักชั่น ที่มีชื่อว่า เกรียน เฮาส์ การตัดสินใจรับงานก็เป็นเหมือนการเรียนรู้ชีวิตหลายๆแบบ ทุกปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญหน้า จะนำไปสู่คำตอบที่บางทีก็หามันไม่เจอ หากแต่ความสนุกสนานจะรอทุกคนอยู่เสมอ…เมื่อเดินเข้ามาใน เกรียน เฮาส์

09

คุณผู้ชมสามารถติดตามซีรีย์ เกรียน เฮาส์  ได้ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 5 ต.ค. นี้ เวลา 20.50 – 21.45 น. ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี  ตั้งแต่ เดือน ต.ค. – ธ.ค. เพื่อเป็นความสุขสนุกสนานส่งท้ายปีสำหรับทุกคน

——————————