โตโตโระ พาส่องตำนานแห่งสตูดิโอ จิบลิ ใน Bioscope ฉบับเดือนกันยา วางแผงแล้ววันนี้

Home / ข่าวหนัง / โตโตโระ พาส่องตำนานแห่งสตูดิโอ จิบลิ ใน Bioscope ฉบับเดือนกันยา วางแผงแล้ววันนี้

เชื่อว่าคุณผู้ชมหลายท่าน คงเศร้าอยู่ไม่น้อยกับสถานการณ์ไม่สู้ดีในช่วงหลังของ สตูดิโอ จิบลิ (Studio Ghibli) ที่ฝากผลงานแอนิเมชั่นเรียกทั้งรอยยิ้มและน้ำตาจากผู้ชมทั่วโลก และถ้าคุณไม่อยากพลาดข้อมูลดีๆ ของตำนานแห่งนี้ล่ะก็ ลองเดินออกจากบ้านไปที่แผงหนังสือ แล้วอุดหนุนนิตยสารเพื่อคนรักหนัง Bioscope ฉบับที่เดือนกันยายน ที่มีเจ้า โตโตโระ อ้วนกลม สัญลักษณ์สำคัญของ สตูดิโอ จิบลิมาขึ้นหน้าปก กลับบ้านไปอ่านต่อดูสิ แล้วคุณจะทั้งรัก ทั้งทึ่ง กับผู้รังสรรค์ผลงานระดับโลกนี้!

10644992_10152748366359074_3265338937044621432_n

โดย เจ้าอ้วนโตโตโระ นี้ จะพาคุณดำดิ่งสู่เรื่องราวตำนานแห่งสตูดิโอ จิบลิ ภายในเล่มนอกจากจะมีการไปสำรวจความคิดของ ฮายาโอะ มิยาซากิ ป๊ะป๋าใจดีผู้ให้กำเนิดสตูดิโอ จิบลิ แล้ว ยังไปดูกันว่าทำไมผู้คนทั่วโลก ถึงหลงรักผลงานแอนิเมชั่นจากที่แห่งนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น ถึง 14 เหตุผลที่คุณก็คงไม่อาจปฏิเสธ และแอบไปส่องดูของสนุกๆ ที่ถ้าคุณเป็นแฟนจิบลิ แล้วล่ะก็ รับรองได้มาต้องถึงกับคลั่ง!!

001

และแถมพิเศษ สำหรับเรื่องราวของสตูดิโอ จิบลิ ฉบับการ์ตูน โดย 3 นักเขียนไทย 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ธวัชพงศ์ ตั้งสัจจะพจน์ แอนิเมเตอร์อิสระ เจ้าของผลงานเอ็มวี นวด และ ยังเยาว์, คมภิญญ์ เข็มกำเนิด ผู้กำกับ ก้านกล้วย และ ศพิชญ์ รุจิรัตน์ ผู้ช่วยผู้กำกับ ร่วมกับ ณัฐวุฒิ ปุณกะบุตร ดีไซเนอร์แห่ง บีบอยด์ ซีจี ที่จะมาเล่า สตูดิโอ จิบลิ ในมุมมองที่ต่างกัน ด้วยความรักและผูกพันกับ ผู้สร้างสรรค์แอนิเมชั่นสัญชาติญี่ปุ่นนี้

002

และใน Bioscope ฉบับเดือนกันยายนนี้ ไม่ได้มีเพียงเรื่องราวของ สตูดิโอ จิบลิ คุณสามารถพัก ไปส่องเนื้อหาคุณภาพอื่นๆ ที่เสิร์ฟให้ถึงที่ได้อีกเช่นกัน ทั้งการย้อนดูชีวิตและผลงานของ โรบิน วิลเลียม นักแสดงที่ส่งกำลังใจให้คนทั่วโลก ผู้ล่วงลับ, ทำความรู้จักกับกับยุคสมัยแห่ง Gen X ที่หลายคนอาจคิดถึง, แนะนำหนังเด่นในมุมอื่นๆ นอกจากฮอลลีวูด, พูดคุยกับ อช คิม หนุ่มเกาหลีหัวใจอเมริกัน ที่เข้ามาทำหนังเรื่อง Draft Day อันว่าด้วยการเกณฑ์ทหารในไทย, ส่องหนังเพลงเพราะสดใส God Help the Girl และ ล้วงลึกถึง ภวังค์รัก ที่โรแมนติกได้ แม้เศรษฐกินกำลังล่มสลาย จาก ลี ชาตะเมธีกุล และยังมีเนื้อหาดีๆ หลบอยู่ในเล่มอีกเพียบ ถ้าอยากรู้่ว่าคืออะไร ต้องไปเปิดดูกันเองนะ

003

ติดตามอ่านเนื้อหาเต็มๆ ของทุกสิ่งเหล่านี้ได้ในนิตยสาร Bioscope ฉบับที่ 152 ประจำเดือนกันยายน หน้าปกเจ้าอ้วน โตโตโระ และ ปกกลับสาวเซ็กซี่ กิ๊บซี่ วนิดา พร้อมเนื้อหาสุดพิเศษจาก น้ำมันพราย 3D วางแผงแล้วนี้ รีบไปจับจองกันได้เลย!

004

———————————-