ฟาน ปิงปิง ทุ่มหมดใจ กับบทนำในหนังเรื่องใหม่ “เดชนางพญาผมขาว”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ฟาน ปิงปิง ทุ่มหมดใจ กับบทนำในหนังเรื่องใหม่ “เดชนางพญาผมขาว”

Y1T6649

ฟาน ปิงปิง

นับได้ว่าปี 2014 นี้ เป็นปีทองสำหรับนักแสดงสาวสวย ฟาน ปิงปิง ไล่เรียงมาตั้งแต่ The Empress of China ไปจนถึงหนัง เมกะบ็อกซ์บัสเตอร์อย่าง X-men : Days of Future Past และล่าสุดกับบทที่สร้่างความฮือฮากันตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ ในภาพยนตร์ The White Haired Witch of Lunar Kingdom หรือ เดชนางพญาผมขาว ผลงานจากผู้กำกับพ่อมดแห่งเอเชีย ฉีเคอะ

_Y1T2650

ซึ่ง ฟาน ปิงปิง ได้เปิดใจถึงบทบาทครั้งนี้ว่า “ชั้นประทับใจมากที่สุด คือฉบับเวอร์ชั่นเดิมที่รับบทบาทโดย หลินชิงเสีย ซึ่งชั้นคิดว่าคนส่วนใหญ่ก็น่าจะชื่นชอบเหมือนกัน เธอเป็นแบบฉบับของยุคสมัยอดีต ส่วนฉบับของชั้นก็มีความเป็นตัวของชั้นไม่ใช่มีแต่เพียงมุมของความเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่นเท่านั้น แต่เติมเต็มให้มากขึ้นด้วยอารมณ์ความรู้สึกรวมถึงธรรมชาติของมนุษย์ หวังว่าคนดูคงสามารถสัมผัสได้ถึงเหตุผลที่เธอยืนหยัดมุ่งมั่นในความรักอย่างบ้าคลั่งได้”

_Y1T2587

ฟาน ปิงปิง ยังได้เผยอีกว่า “ชั้นมองว่าการพัฒนาของภาพยนตร์ก็เหมือนกับการลิ้มรสไอศกรีม ทุกการลิ้มรสให้รสชาดที่แตกต่างกัน แต่ละคนก็มีความชอบแตกต่างกัน ในขณะเดียวกันก็มีบางคนที่ชอบและอยากลองชิมทุกรสชาด คิดว่าภาพยนตร์ก็น่าจะเป็นแบบเดียวกัน ในแง่ของตัวละครในเรื่องแล้ว เราทั้งคู่มีบุคลิกที่เข้มแข็งเด็ดเดี่ยวและเป็นตัวของตัวเอง แต่ชั้นคงทุ่มเทได้ไม่เท่ากับตัวละคร เนื่องจากปัจจัยทางสังคมและสิ่งแวดล้อมปัจจุบัน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมและผู้คนที่วุ่นวาย โชคชะตาลิขิตให้เธอรักได้แม้กระทั่งคนที่เธอเกลียดเข้ากระดูกดำ ถ้าเปลี่ยนเป็นชั้นคงไม่ทำอะไรบ้าคลั่งได้ขนาดนั้น  ชั้นคงใจกว้างไม่พอ”

เตรียมพิสูจน์เรื่องราวทั้งรักทั้งแค้น ของแม่มดแห่งยุทธภพ ไปกับ The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว ได้ในวันที่ 11 ก.ย. นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ เดชนางพญาผมขาว ได้ที่นี่

POSTER THEME copy

—————————————–