รู้จัก 5 นักแสดงนำ ที่จะมาร่วมมันส์ใน Once upon a time in Shanghai อึ้ง ทึ่ง สู้

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / รู้จัก 5 นักแสดงนำ ที่จะมาร่วมมันส์ใน Once upon a time in Shanghai อึ้ง ทึ่ง สู้

ลืมดาราขาบู๊รุ่นเก่าไปได้เลย เมื่อตอนนี้ได้เวลาของรุ่นใหม่ จะมาโชว์ลีลาแอ็คชั่นให้คุณผู้ชมได้พิสูจน์กันแล้ว กับภาพยนตร์ Once Upon a Time in Shanghai อึ้ง ทึ่ง สู้ ภาพยนตร์กังฟูย้อนยุค ของสุดยอดผู้กำกับ หวงจินฟู ที่ทาง โมโนฟิล์มได้นำเข้ามาให้ได้ชมกันถึงในไทย โดยการผสานกังฟูแบบฉบับย้อนยุค โดยเทคนิคของภาพให้ดูเก่า และยังคงมีกลิ่นอายของยุคสมัยใหม่ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว และในวันนี้ เพื่อเป็นวอร์มร่างกายกันเบาๆ เราขอพาคุณผู้ชมไปรู้จักกับ 5 นักแสดงนำ ที่จะมันส์แบบนอนสต็อปในเรื่องนี้กัน

LAY1

ฟิลลิป อึ้ง รับบท หม่าหย่งเจิน 

หม่าหย่งเจิน เป็นเด็กหนุ่มจากจังหวัดซานตง เป็นคนมีความสามารถพิเศษในด้านวิทยายุทธการต่อสู้ และมีหมัดขวาที่หนักหน่วงที่ทำให้เค้าเอาชนะศัตรูได้ตลอดและเป็นสาเหตุทำให้เขามีปัญหาเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน หลังจากที่เขาทำให้คนในหมู่บ้านได้รับบาดเจ็บจำนวนมากแล้ว แม่ของเขาได้ใส่สร้อยข้อมือหยกที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษลงบนข้อมือข้างขวาของเขาเพื่อย้ำเตือนไม่ให้เขาทำร้ายคนอื่น หากเขาต้องออกจากบ้านเกิดไปยังนครเซี่ยงไฮ้ หม่าหย่งเจิน เป็นคนจิตใจดี,ชอบความยุติธรรม และมีความกล้าหาญ แต่เขารู้สึกประหม่าเวลาอยู่ต่อหน้าผู้หญิง หลังจากที่เขามาถึงนครเซี่ยงไฮ้ เขาชื่นชมกับนักธุรกิจที่ร่ำรวยอย่าง หลงชี ที่ต่อมามีอิทธิพลต่อเขาเป็นอย่างมาก

LAY6

แอนดี้ ออน รับบท หลงชี 

หลงชี เป็นหนุ่มหล่อนักธุรกิจผู้มีอิทธิพลไร้ซึ่งความปรานีในเซี่ยงไฮ้ ผู้มากด้วยเสน่ห์ในการสวมใส่ชุดที่มีเสน่ห์และดูดี เขาเป็นผู้ครองหัวใจจากสาวๆหลายคน เขาควบคุมครึ่งหนึ่งของเซี่ยงไฮ้ ซึ่งนั่นได้นำไปสู่ความเกลียดชังของหัวหน้ามาเฟียอื่นๆ อย่าง แก๊งค์ขวานซิ่ง หลงฉี มีความสามารถในศิลปะการต่อสู้ขั้นสูง ซึ่งทุกคนจะรู้ว่าไม่มีใครสามารถยืนหยัดได้เมื่อต้องโดนหมัดของเขา ถึง 10 หมัด หลงชีและหม่าหย่งเจิน ต่างมีความชื่นชมเคารพซึ่งกันและกัน แต่จุดหมายปลายทางของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร

LAY5

หงจินเป่า รับบท อาเถี่ย   

อาเถี่ย เป็นอดีตนักวิทยายุทธ พักอาศัยอยู่กับลูกสาวสองคน อาเหมยและอาจู ในเขตยากจนทางตอนเหนือของประเทศ เขาได้สอนและฝึกฝนศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆรวมทั้งกายกรรมให้แก่ลูกสาวทั้งสอง ลูกสาวทั้งสองของเขาไม่พอใจความเป็นอยู่ในสังคมที่เต็มไปด้วยความอยุติธรรม นอกจากนี้ยังไม่เห็นด้วยกับ หม่าหย่งเจิน ที่เข้าไปคลุกคลีกับสมาชิกแก๊ง  เพราะเมื่อหลายปีก่อน อาเถี่ยเองก็เคยอยู่ในแก็งค์นี้มาก่อน เขาได้กลายมาเป็นสมาชิกอาวุโสที่มีชื่อเสียงในแก๊ง จนกระทั่งวันหนึ่งตัวเขาและภรรยาถูกซุ่มโจมตี ภรรยาของเขาถูกฆ่าตาย ทิ้งให้เขาอยู่กับลูกสาวอีกสองคนเพียงลำพัง ตั้งแต่นั้นเขาจึงผันตัวออกจากสมาชิกแก๊งและมองว่าสมาชิกแก๊งนี้เป็นพวกชั่วร้าย ท้ายสุดตัวเขามักจะให้คำแนะนำแก่เด็กๆโดยหวังว่าพวกเขาจะไม่เข้าร่วมแก๊งมาเฟียเพื่อแสวงหาวิถีชีวิตที่ฟุ่มเฟือย

LAY12

มิเชลล์ อู้ รับบท เถี่ยจวี๋

เถี่ยจวี๋ เป็นลูกสาวคนเล็กของอาเถี่ย เธอเป็นคนที่มีความยุติธรรม ตรงไปตรงมา แต่ในขณะเดียวกันเธอก็มีเสน่ห์และมีชีวิตชีวา เธอเรียนรู้กายกรรมและการต่อสู้จากพ่อของเธอตั้งแต่เด็กและใช้ชีวิตอย่างยากลำบากกับพี่สาวของเธอ เธอหลงรักหม่าหย่งเจิน แต่เธอไม่พอใจที่หม่าหย่งเจิน ไปคลุกคลีใกล้ชิดกับ หลงชี หัวหน้าแก๊งมาเฟีย สิ่งที่เถี่ยจวี๋ต้องการมากที่สุดคือการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย อบอุ่น และมีครอบครัวที่เป็นสุข

LAY8

เหมา จวิ้นเจี๋ย รับบท เชียงจวิน

เชียงจวิน เป็นนักร้องโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในเซี่ยงไฮ้ เธอเป็นคนรักของหลงชี เป็นคนสวย เด็ดเดี่ยว ฉลาด เธอต้องต่อสู้ระหว่างความรักกับความกดดันจากพวกญี่ปุ่นที่สั่งให้เธอฆ่าหลงชี  ซึ่งในที่สุดเธอเลือกที่จะสละชีวิตเพื่อปกป้องหลงชี

วอร์มร่างกายของคุณให้พร้อม แล้วไปมันส์แบบนอนสต็อป แอ็คชั่นแบบลืมหายใจ ไปกับ Once Upon a Time in Shanghai อึ้ง ทึ่ง สู้ ในวันที่ 18 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Once Upon a Time in Shanghai อึ้ง ทึ่ง สู้ ได้ที่นี่เลย

LAY10

———————————–