กิ๊บซี่ นำทีมเปิดตัว น้ำมันพราย 3D หลอนหวาดเสียวกันสุดๆ ตั้งแต่รอบแรก!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กิ๊บซี่ นำทีมเปิดตัว น้ำมันพราย 3D หลอนหวาดเสียวกันสุดๆ ตั้งแต่รอบแรก!!

น้ำมันพราย 3D-1

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับช่วงเวลาแห่งการหลอนหวาดเสียวแบบสุดๆ กับภาพยนตร์อีโรติก-สยองขวัญ เรื่อง น้ำมันพราย 3D ผลงานของผู้กำกับ ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล จากค่ายน้องใหม่ TEN ที่ล่าสุดได้จัดงานเปิดตัวรอบสื่อมวลชน โดยถือฤกษ์ดีเอาวันที่ 9 เดือน 9 ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟซินิม่าซิตี้ เซ็นทรัลเวิร์ล ที่ได้รับความสนใจจากสื่อทุกแขนงอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังได้นักแสดงสาวที่รับบทนำอย่าง กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ นำทีมนักแสดงมาอวดโฉมสุดเซ็กซี่ให้ได้ชมกันอีกด้วย

น้ำมันพราย 3D-5

เริ่มต้นเปิดม่านด้วยบรรยากาศที่สุดแสนจะวังเวงชวนสยอง จากการที่ ไข่มุก พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ มาเป็นพิธีกรผู้ดำเนินรายการบนเวที แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อนางเอกสาว  กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ ขึ้นมาโชว์ความสวยของเธอบนเวทีประชันกับน้องใหม่สุดเซ็กซี่ ซัน มาริสา แบบไม่มีใครยอมใคร

น้ำมันพราย 3D-6

พร้อมๆกับที่ผู้กำกับ ดุล ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล ขออาสาขึ้นมาเป็นคนกลางในการพูดคุยบนเวที โดยผู้กำกับและนักแสดงต่างร่วมพูดคุยถึงบรรยากาศในการทำงาน รวมถึงประสบการณ์การทำงานกับ กล้อง 3D ที่มีความยุ่งยากและรายละเอียดมากกว่าภาพยนตร์ระบบปกติแบบเหนือชั้น

น้ำมันพราย 3D-11

กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์

ด้านของนักแสดงนำหญิงของเรื่อง กิ๊บซี่ วนิดา ได้เปิดใจ ถึงประสบการณ์ในบทบาทครั้งนี้ว่า “กิ๊บว่านี่เป็นหนังไทยอีกเรื่องที่น่าสนใจนะค่ะ โดยเฉพาะประเด็นที่ทางผู้กำกับ หยิบเอามานำเสนอ มันอาจจะไม่เหมือนอย่างที่เราๆเคยได้ทราบกันมาเกี่ยวกับ นำมันพราย อยากให้ลองมาชมกันที่สำคัญหนังเรื่องนี้กิ๊บทุ่มเต็มที่กับเรื่องของการแสดง โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนทั้งหมดที่เห็น มันไม่ได้ง่ายอย่างที่ใครคิดเลยนะค่ะ”

น้ำมันพราย 3D-20

ปิดท้ายด้วย การเรียนเชิญผู้บริหาร คุณธนพล ธนารุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาเอนเตอร์เทนเม้น จำกัด, คุณวิชัย ธนารุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาเอนเตอร์เทนเม้น จำกัด, คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ธนาเอนเตอร์เทนเม้น จำกัด, คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอฟคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), คุณสยามรัตน์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์กันตนา บรอดแคส จำกัด, คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการบริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด, คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย รองกรรมการผู้จัดการบริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพหมู่กับทีมนักแสดง และทีมงานสร้างในงานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งนี้

ร่วมพิสูจน์ความสยองขวัญ สิ่งลี้ลับแห่งมนต์ตรา ไปกับ น้ำมันพราย 3D ได้ในวันที่ 11 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งระบบ 2D และ 3D

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ น้ำมันพราย 3D ได้ที่นี่

น้ำมันพราย 3D

———————————–