กัสปาร์ อุลลิแอล เป็นศาสดาแฟชั่น เล่นจริงจูบจริง!! ในตัวอย่างซับไทยจาก Saint Laurent

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / กัสปาร์ อุลลิแอล เป็นศาสดาแฟชั่น เล่นจริงจูบจริง!! ในตัวอย่างซับไทยจาก Saint Laurent

4-9-2557 21-59-40

เชื่อว่าคงไม่มีเหล่าแฟชั่นนิสต้าคนใด ที่ไม่รู้จักแบรนด์ระดับโลกอย่าง อีฟ แซงต์ โรลองต์ ที่เคยเปลี่ยนชีวิตและทำให้ฝันของสาวๆ เป็นจริงมาแล้วทั่วโลก และบัดนี้ขอเชิญพบกับภาพยนตร์ดีกรีฉายสายประกวดหลักชิงรางวัล ปาล์มทองคำ จากเมืองคานส์ เรื่อง Saint Laurent ที่จะมาเผยเบื้องลึกของชีวิต แนวคิด ความรัก และความอ่อนไหวเต็มหัวใจของ แซงต์ โลรองต์ อัจฉริยะผู้เป็นดั่งศาสดาแห่งวงการแฟชั่น ผลงานของผู้กำกับ เบอร์ตรอง โบเนลโล ที่ได้ กัสปาร์ อุลลิแอล มารับบทนำแบบทุ่มสุดๆ เล่นจริง จูบจริง และเปลือยจริง??!! ซึ่งในวันนี้ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับซับไทยออกมาให้ชมกันแล้ว

4-9-2557 21-56-09                                                     
ภาพยนตร์ Saint Laurent ถ่ายทอดเรื่องราวของอัจฉริยะวงการแฟชั่น แซงต์ โรลองต์ (กัสปาร์ อุลลิแอล) ที่เติบโตมาในครอบครัวร่ำรวย ถูกห้อมล้อมด้วยความรักจากแม่และพี่สาวตั้งแต่เด็ก พออายุ 17 ปี ก็ชนะรางวัลรแข่งขันดีไซน์ระดับโลก อายุ 20 เริ่มต้นทำงานกับ DIOR  อายุ 22 สร้างคอลเลคชั่นใหม่ให้ดิออร์ กลับมาเป็นแบรนด์ระดับโลกอีกครั้ง จนกระทั่งกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกตอนอายุ 25 เมื่อเขาสร้างแบรนด์ อีฟ แซงต์ โรลองต์ ของตัวเอง

4-9-2557 21-57-40 - Copy

โดย Saint Laurent  เรื่องนี้ จะจับช่วงชีวิตที่ รุ่งเรืองที่สุด ดราม่าที่สุด โดยเฉพาะเรื่องความรัก และตีแผ่เข้าไปถึงแก่นของความอ่อนไหวในใจ ของดีไซเนอร์อัจฉริยะผู้นี้ จนถึงขนาดกล้าท้าว่า คนดูจะได้เห็น แซงต์ โลรองต์ ในมุมที่เราคาดไม่ถึง เรื่องราวของ แซงต์ โลรองต์ ระหว่างปี 1965-1989 ยุคที่ผู้หญิงผู้รักแฟชั่นทุกคนบนโลก ยึด แซงต์ โลรองต์   เป็นศาสดาของพวกเธอ และเปิดเผยเรื่องราวชีวิตรักทั้ง 2 ครั้งของ แซงต์ โรลองต์ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับ ปิแอร์ แบร์แจ และ ฌาคส์ เดอ บาชแชร์ ความสัมพันธ์ที่ตอกย้ำประโยคที่ว่า ในโลกของอัจฉริยะ ไม่มีคำว่า happy ending

ติดตามเรื่องราวชีวิต ที่จะล้วงลึกถึงความอ่อนไหวในจิตใจของอัจฉริยะแฟชั่นผู้นี้ ไปกับ Saint Laurent ในวันที่ 9 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

image001

——————————–