คริส อีแวนส์ พักวางโล่กัปตัน มาหลงรักคนมีเจ้าของ ในตัวอย่างแรกจาก Playing It Cool

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คริส อีแวนส์ พักวางโล่กัปตัน มาหลงรักคนมีเจ้าของ ในตัวอย่างแรกจาก Playing It Cool

002

หลังจากควงโล่สุดแกร่งปะฉะดะกับเหล่าร้าย ในนามของกัปตันอเมริกา มาก็หลายตลบ ครั้งนี้พระเอก คริส อีแวนส์ จะขอพักรบวางโล่กัปตัน ทิ้งคราบซูเปอร์ฮีโร่แอ็คชั่นระห่ำ มาแสดงหนังโรแมนติก คอมเมดี้สดใสกันบ้าง กับภาพยนตร์ Playing It Cool ที่ถ่ายเสร็จกันตั้งแต่ปี 2012 แต่ล่าสุด พึ่งปล่อยตัวอย่างหนังฉบับทางการออกมา กับบทบาทที่ คริส อีแวนส์ จะมาเป็น หนุ่มหล่อที่ดันหลงรักคนมีเจ้าของเข้าเต็มเปา

Playing It Cool เป็นเรื่องราวของ หนุ่มนักเขียน (คริส อีแวนส์) ผู้ไม่ศรัธาในความรักเอาเสียเลย จนวันหนึ่งเกิดไปเจอสาวสวยรวยเสน่ห์ (มิเชล โมนาแกน) ในงานเลี้ยงการกุศล แล้วเกิดตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง แต่ติดปัญหาใหญ่เบ้อเริ่มอยู่อย่างเดียว คือ เธอดันมีคู่หมั้นอยู่แล้วน่ะสิ งานนี้ได้หลงรักคนมีเจ้าของกันวุ่นแน่นอน

004

นอกจาก คริส อีแวนส์ อดีตพี่บึ้กกัปตันอเมริกา ที่จะมาประกบคู่กับ มิเชล โมนาแกน แล้ว ภาพยนตร์ Playing It Cool ยังได้นักแสดงที่อยู่ร่วมในจักรวาลมาร์เวลมาแล้วด้วย ไม่ว่าจะเป็น แอนโธนี่ แม็คคี่ (ฟัลคอน ใน Captain America: The Winter Soldier), โยอัน กริฟฟิดด์ (มิสเตอร์แฟนทาสติก ใน Fantastic Four ) และ โทเฟอร์ เกรซ (เวนอม ใน Spider-Man 3 ) นอกจากนี้ ยังมี ออเบรย์ พลาซ่า ลุค วิลสัน, ฟิลิป เบเกอร์ ฮอลล์, จิโอวานนี รีบิชี และ มาร์ติน สตาร์ มาร่วมเรื่องราวรักวุ่นๆ ครั้งนี้อีกคับคั่ง

 Playing It Cool actor marvel

โดยภาพยนตร์เรื่อง Playing It Cool นี้ ยังไม่มีการวางกำหนดฉายที่แน่นอน แต่ขอให้คุณผูู้ชมรอติดตามให้ดี เพราะๆนานที จะเห็นพระเอกคนนี้ ไม่ได้อยู่ในขบวนการพิทักษ์โลกนะ

003

—————————-