2 ใบปิดหลอนชวนขนลุก “The Eyes Diary คนเห็นผี”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 2 ใบปิดหลอนชวนขนลุก “The Eyes Diary คนเห็นผี”

The Eyes Diary คนเห็นผี

ปล่อยของกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ “The Eyes Diary คนเห็นผี” โปรเจ็คต์หนังผีโรแมนติค-เฮอร์เรอร์ ผสมผสานความหลอนระทึกเข้ากับรักโรแมนติคได้อย่างลงตัว ครั้งนี้มากับภาพคาแรคเตอร์คู่ของ 4 ตัวละครสำคัญที่แต่ละคนล้วนต้องเผชิญหน้ากับประสบการณ์ “เห็น” ที่แตกต่างกัน

ไม่ว่าจะเป็น แบบแรกที่ได้ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย ถือหมวกกันน็อคเปื้อนเลือดจากอุบัติเหตุ จนสูญเสียแฟนไป และพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เห็นผี จับคู่กับสาวน้อยสุดฮอต เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย ในมือคือ ตุ๊กตาที่มีอดีตชวนขนลุก กับคอนเซปต์ “เขายอมกลัวเพื่อที่จะได้เห็น”

The Eyes Diary คนเห็นผี

ในขณะที่อีกแบบเป็นภาพนางเอกสาวหน้าหวาน โฟกัส จีระกุล ที่ในมือถือ ริสท์แบนด์ พร้อมคราบเลือดแต่ข้างหน้ากลับมีบ่วงเชือกผูกคอตายที่ถือโดย แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา พร้อมประโยคที่ว่า “เธอยอมเห็นในสิ่งที่กลัว”

The Eyes Diary คนเห็นผี

ซึ่งทั้งสองแบบอยู่ภายใต้บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความหลอน สยอง กดดันด้วยสีดำทะมึน แต่ดวงตาทุกคู่ทั้ง 4 ตัวละครล้วนจับต้องถึงสิ่งเร้นลับที่อยู่ตรงหน้าซึ่งเชื่อว่า  “หลายคนพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้เห็นกลับไม่ได้เห็น แต่ในขณะที่บางคนต้องทนเห็นในสิ่งที่ไม่อยากจะเห็นมาทั้งชีวิต” สื่อถึงคอนเซ็ปท์ “คนเห็นผี” ได้อย่างชัดเจน

ละนี่คือสื่อโฆษณาชุดแรกอย่างเป็นทางการของ “The Eyes Diary คนเห็นผี” ภาพยนตร์โรแมนติค-เฮอร์เรอร์ชวนขนลุกประจำปีนี้ คอหนังรักและหนังระทึกขวัญสยองขวัญไม่ควรพลาด พร้อมฉาย 30 ตุลาคมนี้แน่นอน